PC
Đấu Ma: Tìm hiểu về kỹ năng XP của Cửu Lê và Viêm Gia

Dù là game offline hay online, các skill XP (thường được giới game thủ gọi là skill cuối hoặc skill nộ khí) luôn được người chơi đặc biệt chú ý bởi hiệu quả đẹp mắt và sức mạnh vô địch của chúng. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi Đấu Ma (ĐM) có cái nhìn cận cảnh về skill XP Của 2 phái Cửu Lê và Viêm Gia.


Cửu Lê

Skill XP chuyển hệ Đoạt Mệnh của Cửu Lê – Thiên Lôi Tuyệt Ảnh

Thôi Lôi Tuyệt Ảnh là skill XP chuyển hệ Đoạt Mệnh của môn phái Cửu Lê, gây sát thương kéo dài và tăng buff bản thân là chính. Theo đó mỗi giây gây sát thương nhất định cho kẻ địch đứng xung quanh và tăng tốc độ di chuyển bản thân, trong thời gian nhất định còn miễn dịch khống chế. Hệ phái Đoạt Mệnh có né tránh cao, dùng ở Pk riêng hay chiến tập thể đều tốt. Đặc biệt tốc độ di chuyển của Cửu Lê nhanh, tiết tấu tấn công dồn dập, kết hợp sử dụng Thiên Lôi Tuyệt Ảnh mà nói công thủ đều toàn vẹn!
Skill XP chuyển hệ Truy Hồn của Cửu Lê - Nộ Lôi Quyết
  

Nộ Lôi Quyết là skill XP chuyển hệ Truy Hồn của môn phái Cửu Lê, đặc điểm chính là sát thương và khống chế kéo dài, mục tiêu xung quanh có tỉ lệ choáng cao. Đặc biệt hệ phái Truy Hồn sát thương bạo kích cao và có tính ổn định nhất định. Theo đó skill XP Bạo Lôi Quyết khiến địch thủ rơi vào trạng thái khống chế kéo dài, tạo khả năng rảnh tay trước cho bản thân hay tập thể liên minh tùy ý phát động đòn đánh vào người mục tiêu.Viêm GiaSkill XP chuyển hệ Địa Yêu của Viêm Gia: Địa Yêu Chân Khí
  

Địa Yêu Chân Khí là skill XP chuyển hệ Địa Yêu của phái Viêm Gia, điểm chính là tăng phòng ngự bản thân 50% và miễn dịch tất cả skill khống chế. Nhìn chung hệ phái Địa Yêu có vật phòng cao nhất trong 8 nhánh phát triển, có tác dụng tả xung hữu đột trong các trận chiến lớn. Đặc biệt khi rơi vào lúc nguy hiểm, Địa Yêu Chân Khí được thi triển kịp lúc có thể kéo dài thời gian sống sót và tạo thời cơ tốt cho đoàn đội chiến thắng!Skill XP chuyển hệ Thiên Yêu của phái Viêm Gia – Thiên Yêu Thần Lực

Thiên Yêu Thần Lực là skill XP chuyển hệ Thiên yêu của phái Viêm Gia, tăng mạnh tấn công bản thân và sát thương bạo kích. Trong thời gian skill kéo dài có thể tăng bản thân 30% tấn công và 50% sát thương bạo kích. Nhìn chung hệ phái Thiên Yêu có sở trường là vật công, về phòng ngự máu không bằng Địa Yêu, bù lại trong PK đơn hay tấn công quần thể đều có thể hút kẻ địch và tấn công nhanh, cộng thêm skill XP Thiên Yêu Thần Lực dùng thích hợp sẽ phối hợp ngầm với tổ đội, có thể lấy ít địch nhiều.

* Đón xem bài viết Đấu Ma: Tìm hiểu về kỹ năng XP của Thanh Vân và Hiên Viên vào ngày 10/3/2014.

(Playpark và GameNoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"