MOBI
Đấu Ma: Tìm hiểu về kỹ năng XP của Thanh Vân và Hiên Viên

Dù là game offline hay online, các skill XP (thường được giới game thủ gọi là skill cuối hoặc skill nộ khí) luôn được người chơi đặc biệt chú ý bởi hiệu quả đẹp mắt và sức mạnh vô địch của chúng. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi Đấu Ma (ĐM) có cái nhìn cận cảnh về skill XP Của 2 phái Thanh Vân và Hiên Viên.

>> Đấu Ma: Tìm hiểu về kỹ năng XP của Cửu Lê và Viêm Gia

Hiên Viên

http://picture.dzogame.vn/Img/dauma_1_pp_669.jpg

Diệu Thủ Hồi Xuân là skill XP chuyển hệ Diệu Thủ phái Hiên Viên, có hiệu quả trị thương mạnh, đồng đội trong 3 giây hồi phục một lượng máu nhất định và miễn dịch giảm tốc, đóng băng hay choáng. Theo đó hệ phái Diệu Thủ có sở trường chính là trị thương. Dù là pk đơn hay quần chiến, Diệu Thủ gánh nhiệm vụ quan trọng là trị thương, khi điểm XP đầy thích phóng ra Diệu Thủ Hồi Xuân khiến đồng đội hồi phục lượng máu lớn và miễn dịch tất cả hiệu quả bị động, mang lại bảo đảm an toàn cho đồng đội và có thể xoay chuyển tình thế, chuyển bại thành thắng!Skill XP Diệu Thủ Hồi Xuân hệ Diệu Thủ phái Hiên Viên

Long Quyện Tiêu Tương là skill XP chuyển hệ Thánh Thủ phái Hiên Viên, nổi tiếng là năng lực tấn công mạnh, gây sát thương lớn và có tỉ lệ khiến người chơi xung quanh rơi vào trạng thái mất khống chế. Theo đó hệ Thánh Thủ lấy tấn công làm chính, trị thương là phụ, trong PK đơn và quần chiến hệ Thánh Thủ còn có tác dụng bổ trợ cho đồng đội, còn có năng lực trị thương, công thủ khá toàn diện. Khi đối địch, skill XP Long Quyện Tiêu Tương có tỉ lệ tạo hiệu quả khống chế mạnh, nắm quyền chủ động thế trận, tạo cơ hội chiến đánh cho đồng đội.
Skill XP Long Quyện Tiêu Tương hệ Thánh Thủ phái Hiên Viên

Thanh Vân

Băng Hà là skill XP chuyển hệ Dịch Kiếm phái Thanh Vân, có hiệu quả khống chế, mỗi ba giây khiến người chơi xung quanh rơi vào trạng thái đóng băng. Theo đó hệ Dịch Kiếm còn có tấn công ma pháp mạnh, sát thương ma công cực cao, phối hợp với hiệu quả khống chế là điểm mấu chốt chiến thắng trong PK đơn. Còn trong quần công, chủ lực có hai mục đích khi thi triển skill XP Băng Hà đó là trợ công và tiến công.
Skill XP Băng Hà hệ Dịch Kiếm phái Thanh Vân

Thệ Thủy Tù Lung là skill XP chuyển hệ Tiên Kiếm của phái Thanh Vân, có hiệu quả chính là sát thương kéo dài, giam kẻ địch trong lồng nước và khiến bị sát thương trong thời gian nhất định. Theo đó hệ phái Tiên Kiếm sở trường tấn công ma pháp tầm xa, dùng ma phòng mạnh để thắng. Khi PK đơn hay quần chiến, skill XP Thệ Thủy Tù Lung có thể khống chế mục tiêu và gây sát thương kéo dài, mang lại khả năng chiến thắng cao.Skill XP Thệ Thủy Tù Lung hệ Tiên Kiếm phái Thanh Vân

Trang chủ: http://dm.gate.vn/
Fansite: http://facebook.com/gamedauma

(Playpark và GameNoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"