PC
Dragon Nest Việt Nam công bố ngày ra mắt chính thức

Tựa game đang được đông đảo game thủ Việt chờ đợi nhất tháng Ba – Dragon Nest, đã chính thức công bố thời điểm ra mắt.

Dragon Nest Việt Nam công bố ngày ra mắt chính thức

Dragon Nest là tựa game online nhập vai vô cùng nổi tiếng do Eyedentity Games phát triển, và được Nexon phát hành tại Hàn Quốc vào đầu năm 2010. Sau khi ra mắt, Dragon Nest tiếp tục được phát hành tại nhiều khu vực như Bắc Mỹ, Trung Quốc, Đông Nam Á... Và chỉ sau hơn 1 năm ra mắt với nhiều phiên bản cập nhật hoàn thiện, Dragon Nest đã trở thành game online nổi tiếng đông người chơi nhất tại nhiều thị trường game lớn mạnh trên thế giới. Hiện nay có khá nhiều game thủ Việt Nam vẫn chiến tựa game này hằng ngày với phiên bản tiếng Anh ở server SEA.

Loading the player ...

Cuối năm 2015, NPH VGG chính thức thông báo họ đã đàm phán thành công và sẽ phát hành một phiên bản Việt Hóa của Dragon Nest vào đầu năm 2016. Đây là một thông tin hết sức vui mừng dành cho game thủ Việt Nam. Cộng đồng người hâm mộ nước ta hiện rất nóng lòng để được thưởng thức tựa game này với bản Việt hóa hoàn toàn.

Dragon Nest Việt Nam công bố ngày ra mắt chính thức

Hôm nay, NPH VGG đã chính thức thông báo thời điểm phát hành chính thức game game. Ngày 29/03/2016, máy chủ Closed Beta của Dragon Nest Việt Nam sẽ chính thức được khai mở. Đây là phiên bản không reset nhân vật. Game thủ có thể sử dụng phiên bản Dragon Nest SEA (do Cherry Credits phát hành) để tham gia máy chủ Việt Nam: Ngôn ngữ Tiếng Việt sẽ được tự động cập nhật trên Launcher; Game sẽ mở tính năng đăng nhập bằng VGG ID. Đặc biệt phiên bản Closed Beta này cũng sẽ làm phiên bản mới nhất của Dragon Nest SEA.

Dragon Nest Việt Nam công bố ngày ra mắt chính thức

Như vậy, NPH VGG đã giữ đúng lời hứa của mình là sẽ cho ra mắt Dragon Nest ngay tại quý I năm nay. Cộng đồng game thủ Việt hãy sẵn sàng cho ngày hội tụ 29/03/2016.

Trang chủ: http://dn.choi.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/DragonNestVN

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"