PC
FFO2 sắp được phát hành tại Việt Nam?
27/10/2015 18:00:00

Phải chăng sắp tới sẽ có thêm một tựa game về bóng đá trong làng game Việt?

Mới đây, chúng tôi bất ngờ phát hiện ra một trang landing tên miền VTC Game, hình ảnh, banner về tựa game FFO2 này cũng được đăng tải dày đặc.

FFO2 sắp được phát hành tại Việt Nam?

Trang landing này nổi bật với dòng chữ FFO2 có thiết kế và màu sắc khá giống với logo của một tựa game bóng đá do ông lớn EA sản xuất và từng được VTC Game phát hành trong nước. Trò chơi thuộc hạng “huyền thoại” tại thị trường game Việt Nam khi ghi được dấu ấn sâu sắc vào lòng game thủ, được xem là tượng đài của game bóng đá tại Việt Nam với những thành tích đáng nể: game đầu tiên thành lập hệ thống câu lạc bộ tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, với lượng thành viên đông đảo, các giải đấu được hưởng ứng nhiệt liệt, đồng thời đạt được nhiều thứ hạng cao, bao gồm cả chức vô địch Đông Nam Á.

FFO2 sắp được phát hành tại Việt Nam?

FFO2 sắp được phát hành tại Việt Nam?

Bên cạnh đó, đây cũng từng là tựa game đi đầu về hoạt động cộng đồng tại Việt Nam khi tổ chức các gala trao giải quả bóng vàng, cờ vàng cho game thủ cũng như cho liên đoàn xuất sắc nhất. Trò chơi đã rất được lòng game thủ trong thời gian tồn tại trên thị trường, nhưng tới năm 2013, khi nhà phát hành EA tung ra phiên bản mới hơn, tựa game bóng đá này phải đóng cửa để lại rất nhiều tiếc nuối cho đông đảo game thủ của cộng đồng game này.

FFO2 sắp được phát hành tại Việt Nam?

Với sự xuất hiện của trang landing này, một câu hỏi được đặt ra: phải chăng VTC Game đang đưa trò chơi vang bóng một thời này trở lại thị trường Việt Nam? Đây là một điều đáng nghi ngờ bởi cuối tháng 9 vừa rồi, VTC Game cũng vừa đưa ra thị trường 433, một game Nhập vai – quản lý bóng đá có lối chơi tương tự. Phải chăng đang có hiện tượng “gà nhà đá nhau” ở đây? Có lẽ là không, nhưng sự xuất hiện của trang landing này chắc chắn báo hiệu một điều gì đó đang tới.

Hiện tại nhà phát hành này đang kín tiếng về trang landing, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và đưa thêm thông tin sớm nhất tới độc giả.

Landing: https://ffo2.vtcgame.vn/landing1/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!