PC
Game thủ Cabal sốt ruột chờ đếm ngược

Teaser đầu tiên được Asiasoft ra mắt chiều ngày 22/04 tại địa chỉ http://http://cabal.dzogame.vn, chấm dứt những thông tin ngờ vực về sự ra mắt của Cabal Online trên dải đất hình chữ S. Thế nhưng sau khi kết thúc 2 đợt đếm ngược 7 ngày, trang teaser liên tục chuyển thành trang Episode giới thiệu các phiên bản của Cabal Online và trang thông tin tổng hợp cùng các event cộng đồng nhưng thời gian game sẽ chính thức closed beta thì game thủ vẫn hoàn toàn mù tịt.

Tại diễn đàn của game, event đầu tiên đã đã được tổ chức với tên gọi Slogan hay rinh ngay quà khủng kéo dài đến hết ngày 8/5/2014. Theo đó game thủ chỉ cần comment nội dung slogan của mình vào mục bình luận bên dưới status sự kiện để nhận thưởng. Giải thưởng là các áo thun và nón bảo hiểm được sản xuất đặc biệt từ Cabal. Thông qua sụ kiện này người chơi đã tranh thủ thay nhau bày tỏ những bức xúc và sự sốt ruột của mình trước việc kéo dài thời gian ra mắt game từ Nhà phát hành qua các slogan tham gia.Game thủ Long Huynh, hiện là sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin Đại học Nguyễn Tất Thành lên tiếng trên fanpage Cabal: “Mình thì mình xin có một chút ý kiến, nếu đếm ngược như thế thì sẽ làm mọi người nãn khi phải đợi hết tuần này đến tuần khác. Thôi thì admin cũng như ban quản lý game xin hãy đưa ra một cái hẹn chính xác nhất có thể đi (mấy tuần mấy tháng cũng chẳng sao), như thế thì mọi người khỏi mòn mỏi khi phải chờ đợi tuần sang tuần! Đây chỉ là ý kiến nên mọi người đừng có ném châu chấu vô người mình”.Liên hệ với Asiasoft, ông Mai Anh Tú, Trưởng nhóm Vận hành sản phẩm chia sẻ: “Chúng tôi biết các bạn đã chờ đợi hơn 4 năm, và chúng tôi cũng muốn nhanh chóng hoàn thành lời hứa đem Cabal trở lại. Thế nhưng mọi thứ cần theo đúng lộ trình để đảm bảo sản phẩm được ra mắt đúng thời điểm và không gặp phải những sự cố đáng tiếc. Hiện nay Asiasoft vẫn đang tích cực làm việc với phía Nhà sản xuất để đem đến sự trở lại hoàn hảo nhất cho Cabal. Chúng tôi rất hy vọng những bước đi “chậm mà chắc” của mình sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất”.Như vậy đã hơn 4 năm trôi qua kể từ khi Cabal chính thức nói lời tạm biệt game thủ Việt, để lại trong lòng người hâm mộ nhiều tiếc nuối đối với tựa game hành động dồn dập và hấp dẫn này. Trong khoảng thời gian Cabal Việt Nam đóng cửa, game đã được cập nhật hơn 10 bản update, mà mới nhất là bản Cabal: Gladiator. Chính vì những điểm hấp dẫn riêng ấy, game thủ yêu thích tựa game Hàn này càng sốt ruột chờ đợi ngày game chính thức closed beta, càng nóng giận theo nhất cử nhất động từ Nhà phát hành cũng là điều dễ hiểu. Hy vọng sự trở lại của Cabal sẽ mới mẻ và lôi cuốn hơn bao giờ hết đáp lại sự chờ đợi bấy lâu của cộng đồng.

Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn/
Faniste chính thức của trò chơi: https://www.facebook.com/CabalSeasonII
Fansite do Playpark phát triển: http://facebook.com/cabalvn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"