PC
8 thay đổi lớn trong phiên bản mới của Ngự Long Tại Thiên

Những thêm thắt này sẽ giúp cho Ngự Long Tại Thiên ngày càng diễn tròn vai MMORPG quốc chiến hơn.

Chiến tranh diệt quốc

Trong phiên bản mới của Ngự Long Tại Thiên, diệt quốc là đại chiến quan trọng hàng đầu. Theo đó Chiến Diệt Quốc cũng có quy mô như là Quốc Chiến, nhưng sau khi đánh bại Thần Thú trong nội thành thì người chơi sẽ bắt gặp xe quốc khí và cần hộ tống xe đó đến Dương Bình Quan. Gia tước bị diệt quốc sẽ thành thành nước phụ thuộc của nước thắng, quốc hiệu từ Châu giảm xuống còn Quận.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_1_pp_415.jpg

Mộc điểu không chiến

Quốc Chiến mới có mộc điểu (chim gỗ) không chiến, khác với quốc chiến cũ chỉ đánh nhau dưới mặt đất. Nay NLTT đã tăng thêm không chiến, vì thế mà diễn biến trận đánh càng kịch tính hơn. Sau khi quốc chiến bắt đầu, người chơi phòng thủ sẽ nhận chim gỗ từ chỗ Việt Kỵ Hiệu Úy trong các khu vực an toàn trong thành. Người chơi bên công đến nhận tại Trấn Quốc Đại Tướng Quân trong thành. Chim gỗ quốc chiến chia làm 2 loại, một loại là tấn công chim gỗ đối phương trên không, không thể tấn công mặt đất. Còn loại khác là chim phát nổ, chỉ tấn công mặt đất không thể tấn công người chơi trên không.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_9_pp_905.jpg

Khí giới công thành

Máy ném đá, pháo bắn lửa xuất hiện và gia tăng thêm tính chất ác liệt khi công thành. Trong chiến đấu, tất cả các thành trì đều có cổng thành khó đánh sập, là một phòng tuyến rất quan trọng. Bởi thế nên tấn công thành cần phải có hỏa pháo bổ trợ. Sau khi quốc chiến bắt đầu, 3 lối vào Đông, Nam, Tây của bên thủ sẽ đóng cửa thành để chống địch. Người chơi bên công nhận đại pháo tại Chấn Uy Tướng Quân trong Vương Thành bên thủ, mỗi lần tối đa nhận 5 xe pháo, sau đó phối hợp lệnh chỉ huy cùng phá cổng thành. Hỏa pháo không những dùng để công thành mà còn có sức sát thương mạnh trong phạm vi lớn.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_7_pp_867.jpg

Danh tướng biến thân

Thời đại Tam Quốc, mãnh tướng rất nhiều và nổi tiếng nhất là Ngũ Hổ Tướng. Trong quốc chiến mới của NLTT cũng có thêm Ngũ Hổ Tướng. Người chơi có thể tìm đến Vương Tướng Quân, sau đỏ chịu mất một lượng tài nguyên quốc chiến và bạc để nhận thẻ tướng. Khi sử dụng thẻ tướng sẽ biến thân ngẫu nhiên thành Ngũ Hổ Tướng: Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Hoàng Trung. Ngoài ra còn có các kỹ năng riêng, buff cho các dũng sĩ hay cổ vũ sĩ khí.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_2_pp_814.jpg

Chiến trường quần anh

Quốc chiến được thiết kế chi tiết hơn, thêm nhiều cách chiến đấu. Ví dụ như thêm các cách chơi mới, gia tộc tranh đoạt chiến và chiến trường quần anh, đều có thể gọi là quốc chiến nhỏ. Chiến trường gia tộc, thông qua hợp tác tổ đội, cùng phối hợp giữa các gia tộc để chứng minh thực lực gia tộc. Tuy nhiên chiến trường quần anh là có tính kích thích nhất, ngẫu nhiên kết hợp 3 người, bạn không biết kẻ địch của mình là ai và đại tướng, binh chủng đối phương là ai.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_3_pp_801.jpg

Hệ phái song song

Hệ phái mới Cuồng Phủ cuối cùng sẽ được ra mắt vào tháng 6/2014 tới và có vũ khí song song (tức 2 tay 2 vũ khí). Một hệ phái sẽ có nhiều cách chơi, dù bạn có sở trường vật công hay ma công thì cũng đều thể nghiệm được hệ phái mới này. Kỹ năng hệ phái mới được gọi là Nghịch Thiên, bổ trợ rất nhiều cho thiếu sót của hệ phái cũ. Có thể nói hệ phái này là tổ hợp các ưu điểm của hệ phái cũ. Hệ phủ thuẫn, có hệ thống vũ khí phụ riêng, tay phải cầm phủ, trái cầm thuẫn, vừa phòng ngự vừa chiến đấu ác liệt.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_5_pp_735.jpg

Cốt truyện QTE

Giao diện cốt truyện QTE là quá trình chiến đấu, có thể nói là tinh tế nhất trong các game online. Cốt truyện QTE ở mỗi cấp đều là kinh điển của Tam Quốc, để người chơi từng bước phát triển bản thân, từ một tay lính nhỏ trở thành đại tướng thống lĩnh trăm ngàn vạn binh lính. Một khi đã đủ thực lực, sẽ có thể khiêu chiến Lữ Bố hắc ám để tiến xa hơn trên con đường thâu tóm toàn bộ thiên hạ.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_8_pp_468.jpg

Hiệu ứng hệt như phim điện ảnh

Người chơi có thể thông qua hình thức điện ảnh, lưu lại những hình ảnh đáng giá nhất trong quá trình khám phá NLTT, không cần phải lo ngại về các giao diện không thể ẩn đi mà lỡ mất nhiều phút giây đẹp. Nếu không muốn bắt gặp giao diện quốc chiến bình thường, game thủ hoàn toàn có thể đổi qua hình thức điện ảnh. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy mình giống như nhân vật chính trong phim, vó đạp sa trường.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"