MOBI
Overwatch xuất hiện hack trong ngày cuối mở cửa free
11/05/2016 09:30:00

Overwatch đã kết thúc đợt Open Beta free vào 0h sáng nay. Một trong những điểm khiến nhiểu người chú ý vào ngày cuối cùng là game đã chính thức xuất hiện HACK.

Overwatch xuất hiện hack trong ngày cuối mở cửa free

Từ ngày 05 – 10/5, Blizzard đã tiến hành đợt Open Beta hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi trên thế giới trải nghiệm Overwatch. Tựa game này đã thu hút được rất nhiều chơi trên thế giới. Thậm chí theo thống kê từ Steam Spy thì những game như CS:GO, TF2, GTA V, Garry's Mod, Civ 5 trong tuần mà Overwatch thả cửa đã giảm mất từ 8-15% số lượng người chơi. Có thể thấy sức nóng mà Overwatch mang lại nó cao đến mức nào.

Loading the player ...

Một trong những vấn đề mà một game bắn súng online phải đối mặt khi ra mắt đó là vấn nạn HACK. Và Overwatch cũng tương tự, trong ngày cuối cùng mở của miễn phí, đã có tool hack của game này xuất hiện. Nguồn gốc của nó xuất phát từ cụm máy chủ Trung Quốc. Trong video hack Overwatch ở trên chúng ta có thể thấy những hình khối di chuyển phía sau các công trình, chướng ngại vật, đây chính là vị trí của các đối thủ. Khi vào của hàng E-Shop lớn nhất Trung Quốc, TABAO, chỉ cần gõ Overwatch Hacks thì chúng ta cũng dễ dàng tìm được khá nhiều công cụ cheats và hacks Overwatch bày bán trên đây.

Overwatch xuất hiện hack trong ngày cuối mở cửa free

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết thì Blizzard nổi tiếng với thái độ cứng rắn đối với phần mềm thứ ba can thiệp vào game. Có lần họ đã khóa hơn 100.000 tài khoản World of Warcraft khi phát hiện người chơi sử dụng bots để tự động gameplay của mình. HACK là một vấn đề đã tồn đọng trong thời gian dài và sẽ còn tiếp tục diễn ra đối với game bắn súng FPS nhưng tôi tin rằng khi Overwatch được chính thức phát hành vào ngày 24/5 thì Blizzard sẽ có những hành động để mọi người chơi Overwatch được bình đẳng và công bằng.

Overwatch xuất hiện hack trong ngày cuối mở cửa free

Một vấn đề khác mà người viêt tin rằng Overwatch sẽ không tràn làn HACK đó chính là đây là một game buy-to-play với giá thấp nhất lên đến 40 USD. Khi sử dụng hack và bị phát hiện bạn sẽ đối mặt với việc mất trắng 40 USD. Chính vì vậy sẽ không có nhiều người muốn mạo hiểm tài khoản game của mình. Đây là một lợi thế lớn của các game buy-to-play trong cuộc chiến chống lại HACk.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"