Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Đã qua một thời gian dài cho đến nay cái tên Thần Tiên Kiếp lại được nhắc đến trong thị trường game Việt. Điều đó có thể khẳng định Thần Tiên Kiếp đang rục rịch cho ra mắt với sự chuẩn bị một cách kỹ càng và được đầu tư nghiêm túc. Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên tham gia vào thế giới Tiên Nhân đầy kỳ bí này chứ?

Thần Tiên Kiếp là một webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo với bối cảnh chính dựa theo nguyên tác Tây Du nhưng có pha lẫn chút “Tây”, không đơn thuần theo cổ trang so với các trò cùng thể loại.

Cùng điểm qua các điểm nổi bật của Thần Tiên Kiếp, hứa hẹn sẽ hấp dẫn người tham gia.

Biến hình

Nét đặc trưng làm nên sự riêng biệt của Thần Tiên Kiếp, biến thân thành hình ảnh nhân vật Tây Du như Tề Thiên Đại Thánh, Ngưu Ma Vương…

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Hệ thống Boss

Săn Boss trong Thần Tiên Kiếp với thời gian xuất hiện hầu như cả ngày để người tham gia thỏa thích tiêu diệt với các phần thưởng hấp dẫn. Có rất nhiều Boss khác nhau nên người chơi cần cân nhắc lựa chọn Boss phù hợp để có được phần thưởng phù hợp.

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi đa dạng và phong phú, với các hình ảnh đẹp mắt thu hút người chơi.

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Phó bản

Với 8 phó bản dành cho các nhân người chơi sã nhận được các vật phẩm để thăng cấp các tính năng hấp dẫn và còn nhận được các trang bị quý hiếm giúp nâng cao lực chiến cho nhân vật. Bên cạnh đó còn xuất hiện phó bản nhóm mang tên Nữ Thần, Long Mạch sẽ nhận được vàng và bạc khi hoàn thành. Một phó bản liên server chia đều cho các cấp độ khác nhau, với mỗi cấp độ tương ứng người tham gia khi hoàn thành nhận được phần thưởng với số lượng cao và có giá trị.

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Bí Cảnh Ma Giới

Điều đặt biệt khi tham gia Thần Tiên Kiếp đó là hoạt động Bí Cảnh Ma Giới với sự cạnh tranh khốc liệt từ các cáo thủ trong máy chủ. Tầng 1 – 3 sẽ là bản đồ hòa bình, mọi người thoải mái săn boss mà không sợ người chơi khác PK. Nhưng từ tầng 4 trở lên người tham gia Bí Cảnh phải đề phòng, bất cứ ai cũng có thể PK trong bản đồ này.

Thần Tiên Kiếp chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Với một số hoạt động đặc trưng Thần Tiên Kiếp hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc cho người chơi. Cùng với “chất” mang xu hướng Tây Du pha lẫn nét phương Tây rất mới lạ đối với mọi người. Thần Tiên Kiếp sẽ là làn gió mới thổi vào làng game Việt trong những ngày cuối hè này.

Tham gia cộng đồng Thần Tiên Kiếp tại đây:

+
Road Rash – Game đua xe đường phố huyền thoại lên di động – Road Redemption
Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm cảm giác đua xe vui nhộn, bạo lực trên di động.
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Thần Trùng – Game kinh dị của Dũng CT đại náo Steam
Tựa game thuần Việt này nhận được sự đón nhận đầy tích cực từ cộng đồng trong và ngoài nước.
22/9: Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt chính thức, đua top MAX đỉnh nhận tour du lịch Qatar dự World Cup 2022
Nhà phát hành VNGGames đã bất ngờ thông báo ngày ra mắt chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, theo đó, trò chơi chính thức "trình làng" vào ngày 22/9/2022.
Road Rash – Game đua xe đường phố huyền thoại lên di động – Road Redemption
Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm cảm giác đua xe vui nhộn, bạo lực trên di động.
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Thần Trùng – Game kinh dị của Dũng CT đại náo Steam
Tựa game thuần Việt này nhận được sự đón nhận đầy tích cực từ cộng đồng trong và ngoài nước.
22/9: Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt chính thức, đua top MAX đỉnh nhận tour du lịch Qatar dự World Cup 2022
Nhà phát hành VNGGames đã bất ngờ thông báo ngày ra mắt chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, theo đó, trò chơi chính thức "trình làng" vào ngày 22/9/2022.