MOBI
Tìm hiểu Ngự Long Tại Thiên trước lúc ra mắt ở Việt Nam

Quý 1/2014 sẽ là thời khắc MMORPG 3D Ngự Long Tại Thiên chính thức ra mắt làng game Việt và trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về tựa game quốc chiến bom tấn này.

Ngự Long Tại Thiên (NLTT) là MMORPG 3D thể loại quốc chiến nghìn người có pha trộn tính A-RPG và đồ hoạt tuyệt đẹp do sử dụng Cryengine 3. Đồng thời game không có giới hạn về nghề nghiệp, khả năng sử dụng vũ khí, luyện những skill nào mà bù lại cho người chơi toàn quyền quyết định hướng phát triển nhân vật, chủ động kết hợp các loại binh khí và võ học lại với nhau để tạo ra chuỗi đòn ưng ý nhất. Chính vì thế mà cho đến thời điểm hiện tại NLTT đã trở thành biểu tượng game quốc chiến vạn người đình đám nhất của Tencent tại thị trường Trung Quốc.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/919201319_9_2013_ngulong5s.jpg

Hệ thống chiến tranh quy mô quốc gia

Tuy quốc chiến không còn là thứ mới mẻ trong các game chủ đề Tam Quốc nữa, đặc biệt là thể loại MMORPG song với NLTT thì tính năng này được nâng lên tầm cao mới và trở thành điểm sáng giá nhất của game. Theo đó tham gia vào tính năng này người chơi sẽ được hòa mình vào các cuộc Công thành đại chiến hoặc Tranh đấu thế lực với tổng số người lên đến hàng chục ngàn. Dù vậy với sự cân đối hiển thị hình ảnh thông minh và khả năng tùy chọn cấu hình thích hợp mà game không xảy ra tình trạng lag, giật đối với các PC loại trung. Đây có lẽ là điểm khiến số đông người chơi cảm thấy hài lòng nhất với một tựa MMORPG 3D vừa có đồ họa đẹp, tính năng gameplay đa dạng nhưng lại không kén chọn cấu hình máy tính.

Chọn lựa tự do, không cần nghề nghiệp

Trong NLTT không có hạn chế nào về nghề nghiệp nên người chơi muốn sử dụng binh khí hay luyện skill nào đều có thể tự do chọn lựa. Ngoài ra người chơi có thể chọn chuyên về một loại vũ khí, một hệ kỹ năng, hoặc có thể kiêm nhiệm nhiều kỹ năng khác nhau, hấp thu tinh túy các giáo phái để cho ra chuỗi đòn liên hoàn ưa thích nhất.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/919201319_9_2013_ngulong2s.jpg

6 hệ vũ khí

Game có 6 hệ vũ khí bao gôm Đao, Thương, Kiếm, Cung, Quạt, Trượng với mỗi loại có cái hay riêng. Dù người chơi muốn phi ngựa như bay đến lấy thủ cấp địch hay phất phơ quạt lông gọi gió hô mưa...đều được cả. Đồng thời trải qua khoảng thời gian đủ để thích nghi với NLTT thì khi đấy người chơi sẽ biết mình thích gì và cần gì cho cuộc đại chiến này!!!

Cảm giác thống khoái khi chiến đấu

Kỹ năng chiến đấu của NLTT đòi hỏi người chơi phải thao tác tương đối nhiều và liên tục trên bàn phím. Điều này mang lại cảm giác A-RPG thực sự cho người chơi với chuỗi kỹ năng đa dạng, hiệu ứng bắt mắt. Theo đó kỹ năng trong game đều có thuộc tính ngũ hành, tầm sát thương và tồn tại trong 3 cơ chế là chủ động, thủ động, buff. Không chỉ vậy, NLTT còn thêm thắt tính năng QTE (Quick Time Event) vào hệ thống đòn đánh của nhân vật trông rất ấn tượng, đúng chất một đoạn phim điện ảnh được quay chậm cho người mãn nhãn.

Trang chủ China: http://yl.qq.com

  • Đón đọc bài Mãn nhãn với phần âm và hình của Ngự Long Tại Thiên vào ngày 26/12/2013
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"