MOBI
Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

10h sáng nay, Soái Vương sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test, tuy nhiên chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này trước tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm của VTC Game chiều hôm qua.

Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

Soái Vương là một webgame MMORPG kết hợp yếu tố SLG. Game lấy đề tài quốc chiến, tranh hùng xưng bá nhưng không phải là thời kỳ Tam Quốc mà là Chiến Quốc. Tại thời kỳ loạn lạc này, người chơi có thể gặp được vị hoàng đế vĩ đại Tần Thủy Hoàng, danh tướng Bạch Khởi, nhà binh pháp lỗi lạc Tôn Tẫn hay kiếm khách Cái Nhiếp... Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

Soái Vương là một game webgame có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng trên công nghệ flash 3D. Nhân vật được thiết kế tỷ mỹ, chi tiết, thể hiện được khí khái hào hùng, hiêng ngang giữa một thế giới tàn khốc. Các vị danh tướng cũng mô phỏng được bản chất của mình. Game có hệ thống kỹ năng đa dạng và mỗi kỹ năng đều có những hiệu ứng hoành tráng, đẹp mắt. Khung cảnh game cũng lột tả được bối cảnh của thời kỳ chiến quốc. Có sự sa hoa lộng lẫy của các thành quách cung điện nhưng cũng có sự tăm tối, điêu tàn, đổ nát do chiến tranh để lại. Phần nhạc game cũng khá hay cũng như thể hiện được bản chất của thời đại.

Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

Gameplay của Soái Vương vẫn có những nét quen thuộc của dòng game ARPG. Có hệ thống auto tiện lợi hỗ trợ quá trình làm nhiệm vụ, vượt phó bản để tăng level, học kỹ năng, kiếm trang bị... Những tính năng như cánh, thần binh, thú cưỡi, cường hóa, bang hội cũng khá quen thuộc với dòng game này. Trong Soái Vương đặc biệt có hệ thống các tướng đồng hành và tướng xuất chiến trong các trận đấu PvP. Đây là các danh tướng lẫy lừng của thời đại loạn lạc này. Các tướng có hệ thống kỹ năng đa dạng với 81 kỹ năng. Người chơi có thể tùy chọn tập trung nâng cấp vào kỹ năng nào tùy thuộc vào xu hướng phát triển nhân vật của mình.

Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

Trải nghiệm Soái Vương trước giờ G

Là một game lấy đề tài Chiến Quốc nên Soái Vương cũng có những tính năng tập trung vào chiến sự tranh hùng xưng bá giữa các quốc gia - Quốc Chiến. Ngoài ra game cũng có những tính năng khác mà người chơi có thể tự do PK PVP thoải mái như: Đấu Trường, Đoạt Bảo, Vận - Cướp Tiêu...

Nhìn chung, Soái Vương là môt webgame khá đặc sắc ra mắt thị trường game Việt Nam vào đầu tháng 5 này. Nếu là một người yêu thích thời đại Chiến Quốc thì đây là một game không nên bỏ qua.

Trang chủ:https://sv.vtcgame.vn
Fanpage:https://fb.com/soaivuong

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"