MOBI
Trực tiếp quá trình trải nghiệm "Diablo Online" của Garena
14/11/2013 09:16:37

  • Ngay trong buổi sáng closed beta (14/11/2013) Path of Exile (POE) do Garena phát hành độc quyền tại thị trường Singapore, Malaysia thì số đông người chơi Việt Nam đã bị hoảng khi hay tin NPH này đã cấm IP Việt Nam kết nối vào hệ thống POE dù đã cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản đâu vào đó.
  • Tuy nhiên chỉ tầm đến trưa cùng ngày số lượng người chơi từ Việt Nam kết nối thành công vào POE đã tăng một cách đáng kể sau khi khắc phục xong chướng ngại vật trên.
  • Hiện trên fanpage POE của Garena quản lý đang có rất nhiều game thủ Việt tham gia tranh luận, chia sẻ cũng như hướng dẫn cách cài đặt, sửa lỗi kết nối vào game. Song Playpark hy vọng các bạn cũng nên lịch sự một chút và tôn trọng sân chơi chung, đừng nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn như thế.
  • Cảm nhận ban đầu của người chơi là "phong thái" quá đỗi quen thuộc của Diablo, sự thèm khát các item, ngọc xịn rớt ra như thời cày MU Online Hàn.
  • Sau 60 phút "sờ" POE người chơi đều cảm thấy sự hồi hộp bất tận trong từng dungeon hay map nhiệm vụ bị đưa đến. Cái cảm giác đánh rồi chạy, chạy rồi đánh thân quen đến lạ thường. Đặc biệt hiệu ứng skill, sự u ám của khung cảnh đi kèm hiệu ứng âm thanh ma quái cũng chất không kém.
  • Sau 12h trải nghiệm cuối cùng NPH Garena đã công bố top 10 nhân vật có thứ hạng cao nhất, đặc biệt trong đó là sự xuất hiện của những tên tuổi đến từ Việt Nam
  • NPH Garena cũng thừa nhận POE của họ lúc này chỉ sẵn sàng phục vụ người chơi ở Singapore và Malaysia, nên sẽ có nhiều quốc gia bị giới hạn kết nối đến game trong đó có Việt Nam.

Path of Exile (POE) là một  game nhập vai hành động trực tuyến trong bối cảnh thế giới tưởng tượng đen tối của Wraeclast. Game được phát triển độc lập bởi một nhóm game thủ chuyên nghiệp có trụ sở tại New Zealand và được thiết kế xoay quanh một hệ thống trao đổi trực tuyến mạnh mẽ và đồ sộ, tùy biến nhân vật rất sâu, đa dạng trong PvP và đua top. Trò chơi này là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ đến chuyện “trả tiền để giành chiến thắng” ở đây!

http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_db7_pp_171.jpg

Nhân vật

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chuyên về một thuộc tính như Marauder – Ranger – Witch hoặc kết hợp giữa hai thuộc tính Duelist – Templar – Shadow trong 3 thuộc tính cơ bản Strength (Sức mạnh), Dexterity (Nhanh nhẹn) and Intelligence (Trí tuệ).

http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_db4_pp_289.jpg

Hệ thống gem kĩ năng

Một game thể loại nhập vai trực tuyến luôn tồn tại hai thứ đó là hệ thống kĩ năng và hệ thống vật phẩm. Điều độc đáo trong POE là kĩ năng lại chính là những thuộc tính trong những viên đá gem được trang bị trong các vật phẩm có thể thay đổi và tháo rời. Có cả một hệ thống rất lớn các đá gem hỗ trợ cho phép nâng cao, hỗ trợ hoặc sửa đổi các kĩ năng. Bạn hoàn toàn có thể làm tăng thêm chuỗi Fireball chuyền từ quái vật này đến quái vật khác hoặc cùng một lúc chia tách thành nhiều viên fireball. Năm viên đá gem hỗ trợ có thể ảnh hưởng đến một kỹ năng cùng một lúc. Bởi vì cấp độ của đá quý độc lập (có thể thăng cấp) và một số rất khó tìm nên rất có giá trị trong trao đổi, mua bán.

http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_db6_pp_652.jpg

Cây kĩ năng nội tại

Tất cả các mạch dẫn phát triển các kĩ năng nội tại của của các lớp nhân vật đều được kết nối, chia sẻ với nhau trong 1 cây kỹ năng nội tại vô cùng rộng lớn. Bạn sẽ bắt đầu từ một trong sáu vị trí khác nhau từ lớp nhân vật mà bạn lựa chọn, người chơi có thể tập trung phát triển tại khu vực cốt lõi của lớp nhân vật hoặc kết hợp, xây dựng hết sức phức tạp các kĩ năng từ khu vực của các lớp nhân vật khác trên cây.

Xuất hiện rải rác trên cây kĩ năng có các Keystone có tác dụng làm thay đổi rất lớn đến lối chơi của nhân vật bạn xây dựng: Resolute Technique – loại bỏ khả năng bạn gây ra nhân đôi sát thương nhưng cũng loại bỏ khả năng né sát thương từ bạn của quái vật. Necromantic Aegis – hỗ trợ lá chắn cho các tay sai bạn gọi ra chứ không phải là bạn. Sự kết hợp thông minh giữa các kĩ năng nội tại này và việc lựa chọn vật phẩm và gem sẽ cho phép bạn có thể xây dựng một lớp nhân vật có chiều sâu của riêng bạn.

http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_db2_pp_887.jpg

Thế giới của Wraeclast

Wraeclast là một lục địa đen tối tàn bạo. Bị phá hủy bởi thảm họa bí ẩn trong quá khứ và giờ đây là nơi sinh sống của sinh vật trong các cơn ác mộng, là nơi đầy thách thức cho những người dám khám phá nó. Game có phong cách nghệ thuật u ám, gai góc và hiện thực đáng sợ Bạn sẽ phải chơi đi chơi lại trong màn nhiệm vụ của  POE. Tất cả các khu vực trên thế giới bao gồm cả những khu vực ngoài trời đều sẽ trở thành ngẫu nhiên cho bữa tiệc của bạn, ngay cả với các vật phẩm rơi ra từ quái vật và các hòm vật phẩm mà chúng bảo vệ.

http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_db5_pp_181.jpg

Hệ thống vật phẩm

POE được thiết kế một hệ thống vật phẩm hoàn chỉnh. Mọi vật phẩm có được đều có các thuộc tính hoàn toàn ngẫu nhiên. Bản đồ khu vực kết thúc game chứa được đầy thử thách và phần thưởng xứng đáng có thể được tìm thấy trong vật phẩm bản đồ . Trong game sẽ không tồn tại tiền tệ mà thay vào đó là việc trao đổi các orbs ngẫu nhiên có thể thay đổi lại ngẫu nhiên các thuộc tính của các vật phẩm khác. Game được xây dựng rất công phu và cẩn thận dành cho ngay cả những người chơi dày dạn và khó tính nhất của thể loại này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"