PC
Tướng Thần ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Hiện tại trang chủ webgame Tướng Thấn đã chính thức ra mắt, đi kèm dòng thông báo mở game vào ngày 4/12/2013.

Nếu bạn chưa biết thì Tướng Thần là một webgame chiến thuật 3D lấy đề tài lịch sử Tam Quốc kết hợp với cốt truyện Phong Thần. Tham gia vào game bạn sẽ thấy bầu không khí loạn lạc xen lẫn những trận chiến quyết liệt được mô phỏng chi tiết thông qua bộ engine Unity3D.

http://picture.dzogame.vn/Img/tuongthan1_pp_876.jpg

Dù cải tiến hình ảnh là vậy song Tướng Thần vẫn sở hữu các hệ thống tính năng quen thuộc của dòng game chiến thuật điều binh, khiển tướng Đồng minh, Linh thú, Hộ tống, Pháp bảo, Tinh linh, các phó bản thần bí….Theo đó người chơi vẫn sẽ phải chiêu binh, đãi sĩ, chiêu mộ tướng tài và dàn trận trên 16 ô.

http://picture.dzogame.vn/Img/tuongthan2_pp_835.jpg

Và để chuẩn bị cho phiên bản closed beta không reset dữ liệu người chơi vào ngày 4/12/2013 tới thì trên hai trang fanpage chính của Tướng Thần tại Zing Me và Facebook đã diễn ra sự kiện Đuổi Hình Bắt Chữ. Qua đó chỉ cần người chơi vận sự nhanh trí, nhạy bén là có thể mang về nhiều phần thưởng giá trị cả trong và ngoài game.

Trang chủ: http://tuongthan.vn/
 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"