PC
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D thổi bùng chính khí Cái Bang

Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đang tiến hành những động thái cần thiết để chính thức ra mắt Cái Bang trong bản cập nhật mới An Sử Chi Loạn vào tháng 5/2014.

Không ít game thủ say mê thể tài văn học kiếm hiệp từng nhận định, nhân vật luôn được đợi chờ của họ là những nam nhân giấu mình trong lớp áo rách rưới nhưng đạo đức cao vời, chí khí ngất trời, đại diện cho chính nghĩa hiệp khách. Vai đeo túi gai, tay cầm gậy đả cẩu, lê la khắp hang cùng ngõ hẻm, thâm sơn cùng cốc chỉ mong làm việc nghĩa. Họ chính là hình ảnh bất hủ của giấc mộng “kiến nghĩa bất vi vô dũng dã” của bao người.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/621201321_6_2013_volam4.jpg

Với nhiều game thủ chưa tiếp cận những trang viết của Kim Dung hay Cổ Long thì hình ảnh một nhân vật Cái Bang cũng rất huy hoàng, là đại diện không thể thiếu của dòng game kiếm hiệp. Họ chờ đợi được nhận những thử thách độc đáo mà nhóm nhân vật này có thể mang lại, hoàn toàn ấp ủ bất ngờ, như trộm cắp báu vật hoàng cung, lẻn vào những ma trận tìm kiếm sự thật về một âm mưu tàn hại nào đó, đối mặt với những lâu la của thế lực hắc ám giang hồ.

Với phương châm “hành hiệp trượng nghĩa, tiêu dao tự tại, lấy nhân nghĩa làm gốc diệt trừ cường bạo”, Cái Bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ có hình thái phong vũ tiêu dao đẹp mắt, sử dụng vũ khí đa dạng như hồ lô chứa rượu, gậy đánh chó, ám khí làm bằng gỗ đá rất bình thường. Võ học đặc trưng của họ là Đả Cẩu Bổng Pháp và Hàng Long Thập Bát Chưởng, đều thiên về cận chiến, với đặc điểm thi triển liên hoàn, chiêu thức luôn đi kèm những tương tác vật lý khống chế đối phương phản công. Điều này sẽ kích thích rất nhiều game thủ muốn tận hưởng cảm giác của hiệp khách oai trấn quần hùng mà không phải nhân vật nào cũng có được.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/621201321_6_2013_volam5.jpg

Đây còn là cơ hội được nhận những phương cách ưu tiên mới dành cho một dạng nhân vật “linh hoạt như nước chảy nhưng khi cần lại tĩnh tại như Thái Sơn”. Nhờ vào hệ thống kỹ năng đặc dị, bộ môn khinh công hỗ trợ cho phép nhân vật di chuyển lạ mắt hoặc sánh vai thi triển võ công. Những game thủ muốn tận hưởng cảm giác phiêu diêu tự tại sẽ thật sự ấn tượng với những đổi khác này.

Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME