PC
“The voice” phiên bản Tứ Đại Danh Bổ bất ngờ khuấy động cả giang hồ

Bất chấp giọng ca họa mi đến Lệ Rơi phải gọi bằng cụ, các bài dự thi do chính game thủ Tứ Đại Danh Bổ thể hiện vẫn liên tục được gửi về cuộc thi “Giọng ca không thể chôn vùi”.

Chắc có lẽ, những hoạt động bên lề đã trở thành một phần không thể thiếu tại giang hồ Tứ Đại Danh Bổ. Những sự kiện nối nhau liên tục, những giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng đã khiến nơi đây trở thành một sân chơi vui vẻ và lành mạnh hơn gấp nhiều lần. Và để tiếp nối cho tinh thần này, Tứ Đại Danh Bổ đã mang đến sự kiện “Giọng ca không thể chôn vùi” đang gây náo loạn cộng đồng.

“The voice” phiên bản Tứ Đại Danh Bổ bất ngờ khuấy động cả giang hồ

Được tổ chức từ ngày 23/3 – 4/4/2017, “Giọng ca không thể chôn vùi” – Tứ Đại Danh Bổ liên tục tiết lộ những tài năng ẩn dật đã lâu trong thiên hạ. Trải qua 3 vòng thi đấu vô cùng căng thẳng, 10h00 đến 18h00 ngày hôm nay, 4 /4/2017, cô nàng admin xinh đẹp Trang Vi sẽ trực tiếp livestream cùng cộng đồng để bình chọn và tìm ra 5 giọng ca xuất sắc nhất.

“The voice” phiên bản Tứ Đại Danh Bổ bất ngờ khuấy động cả giang hồ

“The voice” phiên bản Tứ Đại Danh Bổ bất ngờ khuấy động cả giang hồ

Vừa được thể hiện giọng ca xả láng, vừa được nhận quà, chả dại gì mà game thủ Tứ Đại Danh Bổ bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này. Đúng như tên gọi cuộc thi, hệ thống giải thưởng cũng khiến game thủ phấn khích không kém, trong đó: Giải Chaien được trao cho người có lượt bình chọn cao nhất, giải Chaiko dành cho game thủ về nhì, giải Chaibia cho game thủ về thứ 3 và 2 giải khuyến khích cho game thủ kém may mắn. Đặc biệt, giải thưởng phụ cũng được chuẩn bị một cách tươm tất cho tất các anh hùng dám xông pha và thể hiện giọng ca “oanh vàng” của mình.

Loading the player ...

Với sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng game thủ, sự kiện “Giọng ca không thể chôn vùi” đã và đang đạt được thành công hơn bao giờ hết. Hi vọng, trong thời gian sắp tới, Tứ Đại Danh Bổ sẽ mang đến thật nhiều hoạt động đặc sắc hơn nữa để cộng đồng có thể thỏa sức giải trí sau giờ vui chơi căng thẳng và thể hiện cá tính của mình.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Tải game:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=88
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=116

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!