PC
LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương

Cùng tìm ra những cái tên mạnh nhất ở khả năng xâm lăng rừng đối phương.

Chắn hẳn rằng nếu bạn là một người đi rừng, thì bạn sẽ biết được cảm giác khó chịu khi rừng của đối phương liên tục ghé thăm khu rừng của bạn, cướp đi những bãi quái quý giá hoặc thậm chí là rình rập chờ đợi cơ hội để có thể lấy đi một chỉ số hạ gục. Phong cách “hổ báo” này có thể rất nguy hiểm, nhưng nếu tính toán thời gian hợp lí của các bãi quái, và sở hữu cho mình một vị tướng mạnh phù hợp với việc xâm lăng, thì chắc chắn bạn có thể đè nén được đối phương khá tốt. Hãy cùng xem xem những vị tướng thích hợp với phong cách này là ai nhé.

LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương

Lee Sin là một tướng đi rừng có thể gây áp lực rất tốt ở giai đoạn đầu trận với bộ kĩ năng đa dạng, cho phép anh ta có thể hỏi thăm các được khá dễ dàng. Nhưng trong việc cướp rừng, thì Lee Sin không hẳn là quá nổi trội, khi khả năng dọn quái ở giai đoạn ban đầu của Thầy Tu Mù chỉ ở mức chấp nhận được. Việc liêp tiếp sử dụng các đòn đánh thường sau khi dùng một chiêu thức giúp cho tốc độ dọn quái của Lee Sin được cải thiện hơn.

Nhưng khả năng tay đôi của vị tướng này thực sự là rất tốt khi có cho mình những chiêu thức lao vào, gây sát thương cũng như là làm chậm đối phương, cùng với nội tại giúp cho những pha trao đổi ở giai đoạn đầu của Lee Sin là rất có lợi. Nếu như không thành công, thì người chơi có thể dựa vào Hộ Thể cộng với một con mắt để rời khỏi rừng đối phương. Điều này khiến Lee Sin khá phụ thuộc vào Mắt Vật Tổ trước khi có được Dao Săn Bắt.

Loading the player ...

Nhắc đến Lee Sin, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không thể không nhớ đến SofM với phong cách hổ báo của mình

LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương

Là một vị tướng “out-meta” và khá khó để sử dụng, nên Shaco không thường được lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng, trừ khi bạn là người chơi cực kì thành thục vị tướng này. Ở giai đoạn đầu, Shaco không phải là một vị tướng có khả năng dọn quái rừng quá tốt, trừ khi bạn có thể đặt được nhiều. Hộp Hề Ma Quái ở một bãi quái nào đó.

Nhưng sự nguy hiểm của Gã Hề này nằm ở khả năng rình rập rừng đối phương và xuất hiện khi kẻ địch ít ngờ đến nhất. Chiêu thức Lừa Gạt cho hắn khả năng tàng hình và gây bất ngờ cực kì lớn, cũng như chiêu cuối có thể làm “xoắn não” kẻ địch khi không biết đâu là Shaco thật, đâu là Shaco ảo. Shaco có thể không dọn quái tốt, nhưng khả năng “dọn tướng” đối phương khi xâm lăng rừng của hắn là cực kì nguy hiểm. Bạn chỉ cần căn thời gian các bãi quái của rừng đối phương, và đoán xem hắn đang ở vị trí nào của khu rừng rồi tiến hành cướp bóc thôi.

Loading the player ...

Anh chàng Nightblue3 với Shaco đã làm cho đội bạn bốc hơi trong video trên

LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương

Shyvana luôn được đánh giá là một vị tướng đi rừng có khả năng dọn dẹp quái rừng cực kì nhanh. Lượng sát thương đến từ Rực Cháy và việc Song Long Thủ có khả năng giảm thời gian hồi mỗi khi Shyvana thực hiện 1 đòn đánh thường khiến các bãi quái bốc hơi cực kì nhanh. Chính khả năng dọn quái này khiến Long Nữ cực kì nguy hiểm khi tiến sang phần rừng của đội bạn, khi cô có thể ăn quái rồi rời đi với một tốc độ cực nhanh.

LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương
Không chỉ có thể dọn quái nhanh, khả năng tay đôi của Shyvana cũng rất kinh khủng

Hơn nữa, khả năng bắt nạt cũng như là đấu tay đôi với tướng đi rừng đối phương của cô nàng Long Nữ này cũng là cực kì tốt với bộ kĩ năng của mình. Điểm yếu duy nhất của Shyvana có lẽ chính là không có khống chế, khiến kẻ địch dễ dàng chạy thoát khỏi cô nàng này hơn. Còn nếu như gặp tình cảnh bất lợi, vị tướng này có thể dùng Rực Cháy để thoát đi hoặc đầu tư cả chiêu cuối Hóa Rồng khi kĩ năng này có thời gian hồi rất thấp.

LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương

Chúng ta không còn xa lạ gì với vị tướng này nữa, khi Kindred vẫn đang là một trong những tướng đi rừng “hot” nhất ở thời điểm hiện tại, cả trên đấu trường chuyên nghiệp cũng như trong các trận đấu xếp hạng. Dù có nhận được một số những đợt giảm sức mạnh gần đây đến từ Riot, nhưng Kindred vẫn rất hiệu quả trong khu rừng. Khả năng ăn quái và hồi phục với bộ kĩ năng của Thợ Săn Vĩnh Hằng là cực ổn với Sói Cuồng Loạn và Vũ Điệu Xạ Tiễn. Hơn nữa, việc là một tướng đi rừng chú trọng sát thương khiến khả năng dọn lính của vị tướng này là rất tốt.

LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương
Dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút, nhưng Kindred vẫn còn rất mạnh trên Đấu Trường Công Lý

Còn về khả năng tay đôi thì không cần phải bàn cãi, khi Kindred gần như có thể 1v1 với bất kì một vị tướng đi rừng nào ở thời điểm hiện tại. Khả năng gây sát thương theo phần trăm máu đến từ nội tại, cùng với đó là làm chậm đến từ Sợ Hãi Dâng Trào và lượng sát thương từ các kĩ năng còn lại cũng như những đòn đánh tay giúp Kindred có cực kì nhiều lợi thế trong những pha tay đôi. Vì là một vị tướng xạ thủ đi rừng, nên Kindred có thể thả diều đối phương rất tốt.

LMHT – Tướng đi rừng nào có khả năng đánh chiếm rừng đối phương

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này chính là Nidalee. Với tổng cộng tất cả là 6 kĩ năng ở cả 2 dạng người và dạng báo, Nidalee có thể dọn dẹp quái rừng một cách cực kì hiệu quả kết hợp với nội tại Rình Rập. Nội tại này cũng cho phép cô nàng hóa báo này có thể săn đuổi các mục tiêu là tướng đi rừng đối phương nếu tiến hành xâm lăng. Khả năng rút chạy của Nidalee cũng là rất tốt khi cô được tăng tốc độ di chuyển khi ở trong các bụi rậm và chiêu thức Vồ có thể nhảy qua các bờ tường cũng như là có thời gian hổi rất nhanh. Sự cơ động cũng như sát thương đã khiến Nữ Thợ Săn Hóa Thú được lựa chọn nhiều ở thời điểm hiện tại

Loading the player ...

Cùng xem Nidalee mạnh thế nào qua video highlights này nhé

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME