PC
Những thần rừng có khả năng dọn quái cực mạnh tại phiên bản 6.22

Cách đi rừng ở Tiền Mùa Giải đã bị thay đổi khá nhiều, cũng vì vậy mà có những cái tên sẽ trở nên bá đạo hơn tại Summoner’s Rift với khả năng dọn quái thần tốc của mình.

Lee Sin

Với việc những bãi bùa giờ chỉ còn 1 con quái, Lee Sin có thể xử lí chúng một cách siêu nhanh với chiêu thức Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) của mình. Còn với những bãi quái rừng có số lượng nhiều như Quái Đá hay Chim Quỷ, Lee Sin có thể dùng kĩ năng Địa Chấn (E) của mình để cấu máu chúng một cách khá nhanh chóng.

Nếu lên thêm được Rìu Tiamat từ sớm, khả năng dọn rừng của Lee Sin sẽ còn được mạnh lên gấp bội. Sức mạnh ổn định của Lee Sin khiến tỉ lệ chọn của vị tướng này luôn đứng đầu nhiều máy chủ.

Những thần rừng có khả năng dọn quái cực mạnh tại phiên bản 6.22
Ăn rừng nhanh xong sang cướp rừng luôn này!

Rengar

Rengar mới đã được chỉnh sửa chiêu thức Tàn Ác (Q) để nó có thể tấn công cả một mục tiêu lẫn trên diện rộng đều tốt. Nếu làm quen được với việc tích điểm nội tại mới để sử dụng hai phát Tàn Ác cùng một lúc thì bất kì bãi quái nào cũng sẽ bốc hơi nhanh thôi. Chưa kể hiện giờ còn có điểm bổ trợ Quà Tặng Thiên Nhiên sinh ra như thể để dành cho Rengar vậy!

Loading the player ...

Không chỉ dọn rừng nhanh mà dọn người cũng nhanh luôn nhé

Reksai

Rek’Sai vẫn là một vị tướng đi rừng cực bá đạo trong thời điểm hiện tại dù cho ả ta đã bị giảm sức mạnh khá nhiều ở những phiên bản trước. Những bãi quái có nhiều đơn vị như Quái Đá hay Chim Quỷ sẽ là những miếng mồi dễ dàng cho Rek’Sai khi vị tướng này có khá nhiều khả năng gây sát thương trên diện rộng.

Loading the player ...

Video hơi dài nên cũng chỉ cần học tập cách SofM dọn rừng ở những cấp độ đầu thôi nhé!

Nidalee

Nidalee bị giảm sức mạnh khá nhiều tại phiên bản 6.21, và điều đó đã phần nào khiến tốc độ đi rừng của vị tướng này chậm hơn trước một chút. Nhưng có lẽ trong tay những cao thủ, họ vẫn biết cách khai thác sức mạnh của cô nàng để dọn dẹp những bãi quái rừng một cách tối ưu và tốc độ sẽ vẫn ở mức cao!

Loading the player ...

Nidalee vẫn còn mạnh lắm

Hecarim

Hecarim có khá nhiều kĩ năng diện rộng là Càn Quét (Q) và Nhiếp Hồn Trận (W) để thổi bay những bãi quái rừng đông đúc như hiện nay. Nếu sử dụng quen tay, tốc độ dọn rừng của Hecarim cũng chẳng thua kém gì những cái tên ở trên đâu. Vị tướng này cũng đang khá mạnh trong thời điểm hiện tại khi luôn năm trong danh sách tướng đi rừng có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng cao ở nhiều máy chủ.

Những thần rừng có khả năng dọn quái cực mạnh tại phiên bản 6.22
Mất đi Chiến Đấu Lão Luyện thì cũng hơi thiệt thòi chút, nhưng Hecarim vẫn rất mạnh đấy

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME