PC
TOP 3 thứ đang cực bá đạo mà bạn nên biết tại phiên bản LMHT 6.22

Bài viết sẽ chọn ra tất tần tật những thứ đang quá bá đạo tại phiên bản 6.22, và người chơi cũng nên thử sử dụng chúng ít nhất một lần trước khi có những đợt giảm sức mạnh.

TOP 3 thứ đang cực bá đạo mà bạn nên biết tại phiên bản LMHT 6.22

Thích Khách bá đạo nhất – Talon

Talon đang đứng đầu danh sách cấm của rất nhiều máy chủ lớn như Châu Âu, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, và như vậy cũng đã một phần giúp ta hiểu được sức mạnh của hắn là như thế nào. Talon mới có độ cơ động cực cao và rất khó để bị hạ gục nếu được sử dụng bởi những người chơi kĩ năng cao. Khả năng dồn sát thương của Talon sẽ chậm nhưng mạnh hơn trước nhờ vào cơ chế tích điểm của nội tại mới.

Nếu vẫn chưa thử đánh bất kì vị tướng Thích Khách nào, hãy bắt đầu với Talon vì hắn ta không quá khó chơi mà bản thân vị tướng này lại đang rất mạnh nữa đấy! Thêm nữa thì chiêu cuối của Talon giờ sẽ không thể bị phát hiện bằng Mắt Kiểm Soát, góp phần giúp hắn ta rất khó để bị khắc chế.

Loading the player ...

Talon mới quá mạnh phải không nhỉ!

Trang bị bá đạo nhất – Dây Chuyền Chuộc Tội

Dây Chuyền Chuộc Tội thậm chí còn “lỗi” hơn cả trang bị Dây Chuyền Iron Solari trước kia, bởi nó có giá thành chỉ 2100 vàng trong khi cho những chỉ số khá ổn như 400 máu hay 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng cái mà khiến trang bị này bá đạo chính là khả năng kích hoạt của nó, bởi nó có thể hồi đến 490 máu (đó là còn chưa tính 10% gia tăng từ nội tại của chính trang bị này) cho một vùng khá rộng, và còn gây thêm cả sát thương chuẩn theo 10% máu cho kẻ địch trong vùng đó nữa.

Với những giao tranh trong khu vực chật hẹp, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ đem lại lượng hồi máu cực bá đạo cho cả đội. Thậm chí trang bị này còn có thể sử dụng khi bị tướng bị hạ gục nữa, và chắc chắn rằng sẽ cần có những thay đổi với khả năng kích hoạt này trong tương lai gần.

Loading the player ...

Trang bị này hiện giờ có thể dùng một cách hiệu quả cho bất kì ai chứ không chỉ mỗi tướng Hỗ Trợ nhé

Điểm then chốt bá đạo nhất – Dũng Khí Khổng Lồ

Nếu như Dây Chuyền Chuộc Tội cho khả năng hồi máu cực khủng thì điểm then chốt mới thay thế cho Chiến Đấu Lão Luyện này lại cho một lượng giáp lên tới con số hàng nghìn liền. Với những tướng đỡ đòn đã trâu bò sẵn lại có được thêm điểm Dũng Khí Khổng Lồ thì chẳng khác nào một cục đá cả.

Loading the player ...

Điểm then chốt mới quá bá đạo với những vị tướng hay lao vào trong giao tranh

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"