MOBI
Gặp gỡ những giai nhân của Tiêu Viêm trong Thương Khung Chi Mộng

Có hai người vợ và khiến nhiều người đẹp phải điên đảo tâm hồn, Tiêu Viêm không chỉ là anh hùng trong các cuộc chiến mà còn là một lãng tử tình trường. Và tất cả những giai nhân bên cạnh Tiêu Viêm sẽ xuất hiện trong Hồng Nhan - tính năng đặc trưng của Thương Khung Chi Mộng.

Xuyên suốt cuộc phiêu lưu của Tiêu Viêm, những bóng hồng bên cạnh luôn có những đóng góp rất lớn, giúp Tiêu Viêm từ một Đấu Giả trở thành bậc Đấu Đế thiên hạ đệ nhất. Từ thù hận với Nạp Lan Yên Nhiên vì từ hôn, đến tình cảm Huân Nhi dành trọn trái tim,…tất cả đều giúp Tiêu Viêm vượt qua hiểm nguy, từng bước chinh phục Đấu Khí Đại Lục.

Gặp gỡ những giai nhân của Tiêu Viêm trong Thương Khung Chi Mộng

Trong tựa game Thương Khung Chi Mộng, người chơi có thể có được cơ hội cùng những người đẹp tuyệt sắc đồng hành suốt chuyến phiêu lưu. Từ cấp độ 42, những người chơi đã hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến tương ứng có thể kích hoạt Hồng Nhan. Trong tính năng này, người chơi sẽ Gặp Gỡ Hồng Nhan để có thể sưu tập những nữ thần tuyệt sắc về hỗ trợ cho mình.

Để hiểu rõ hơn về tính năng này, hãy cùng “nghía qua” đoạn video clip sau:

Loading the player ...

Với sự có mặt của những Hồng Nhan trong bộ sưu tập, người chơi sẽ có thể gia tăng chỉ số đáng kể. Nếu người chơi quyết định gia tăng sức mạnh cho những Hồng Nhan của mình thông qua tăng cấp độ và cấp sao, Hồng Nhan sẽ hỗ trợ nhân vật bằng rất nhiều điểm số, giúp nhân vật mau chóng trở thành một Cường Giả hàng đầu trên Đấu Khí Đại Lục. Điểm đặc biệt của các Hồng Nhan này chính là tất cả đều được xây dựng trong môi trường 3D, giúp người chơi có thể chạm vào Hồng Nhan của mình một cách dễ dàng.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"