PC
Garena Việt Nam chuẩn bị phát hành game về Dota 2

Theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì công ty mẹ Garena Singapore đã nhờ công ty Vietnam Esports (tên cũ là Garena Việt Nam) hỗ trợ vận hành, quảng bá cho tựa game mobile online (gMO) ăn theo hình ảnh Dota 2 mang tên Quân Bài Huyền Thoại.

Loading the player ...

Nếu bạn chưa biết thì game mobile online (gMO) Quân Bài Huyền Thoại có tên tiếng Anh là Hero Dota Online, tên tiếng Trung Quốc là Toàn Dân Anh Hùng, thuộc thể loại game đấu thẻ bài. Theo đó toàn bộ hình ảnh thẻ bài, trang bị trong game đều được dựng nguyên bản từ Dota 2. Đặc biệt mỗi thẻ bài sẽ có ưu/nhược và bộ kỹ năng gần giống với các heroes trong Dota 2, nên game đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu kỹ trước khi sắp xếp đưa vào trận đấu. Mặt khác bạn có thể sử dụng các thẻ bài cùng loại để dung hợp với nhau hòng cho ra quân bài cấp cao hơn. Kế đến bạn có thể phối các bộ trang bị tương xứng vào 6 ô chứa đồ của thẻ bài để gia tăng thêm chỉ số cũng như cải thiện hiệu ứng kỹ năng cần thiết.


Sưu tập thẻ bài


Phân loại thẻ bài


Thuộc tính Anh hùng


Phương pháp chiến đấu


Chia sẻ đến bạn bè.

Tên game: Quân Bài Huyền Thoại
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

* Những thông tin chi tiết về tựa gMO Quân Bài Huyền Thoại sẽ sớm được chúng tôi chuyển đến bạn đọc ở nội dung bài viết sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"