PC
Soi 4 class nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Tựa game Thương Khung Chi Mộng cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật với những đặc điểm mạnh yếu khác nhau. Hãy cùng xem qua và chọn cho mình class phù hợp để cùng người đẹp Midu chinh phục Đấu Khí Đại Lục.

Loading the player ...

Đấu Sĩ - Anh hùng dũng mãnh

Lớp nhân vật đầu tiên trên Đấu Khí Đại Lục là các Đấu Sĩ. Thoạt nhìn qua, những Đấu Sĩ là những anh hùng mạnh mẽ với tạo hình khá "đô", lại chọn một cây búa khổng lồ làm vũ khí. Đấu Sĩ trong Thương Khung Chi Mộng là những chiến binh hùng mạnh trên chiến trường với khả năng giáp chiến cực tốt nhờ vào bộ kỹ năng thuần về khống chế, kết hợp cùng một sức chống chịu vô song.

Soi 4 class nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Đấu Sĩ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Nhìn sơ qua, người chơi sẽ thấy ở Đấu Sĩ có đầy đủ phẩm chất của một "tanker" hàng đầu với sức chống chịu lớn. Tuy nhiên trên Đấu Khí Đại Lục, các Đấu Sĩ không chỉ giỏi chịu đòn, mà sở hữu cho mình một bộ kỹ năng với rất nhiều khống chế, do đó, chiến đấu với các Đấu Sĩ là một thử thách khó nhằn dành cho tất cả người chơi. Không thể thiếu Đấu Sĩ trong những nhiệm vụ phó bản hàng ngày, cũng như trong PvP tổ đội. Vì thế, Đấu Sĩ luôn được chào đón trong Thương Khung Chi Mộng.

Kiếm Sĩ - bậc thầy cận chiến

Kiếm Sĩ trong Đấu Khí Đại Lục là những sát thủ thượng đẳng. Hành động dứt khoát, tốc độ nhanh nhẹn. Kiếm Sĩ có thể kết liễu kẻ thù nhanh gọn với một combo tấn công của mình với tốc độ kinh người và một lượng sát thương cao đến chóng mặt. Không "cứng" như Đấu Sĩ, nên Kiếm Sĩ chọn việc giải quyết đối phương thay vì phải chiến đấu lâu dài.

Soi 4 class nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Kiếm Sĩ là những chiến binh hoàn hảo. Lượng sát thương của Kiếm Sĩ gây ra có thể kết liễu bất kỳ kẻ thù nào chỉ trong một chớp mắt. Tuy vậy, Kiếm Sĩ lại thiếu đi những kỹ năng khống chế đối thủ, đồng thời không có khả năng trụ lại chiến trường nếu không có những trang bị cực phẩm. Lựa chọn Kiếm Sĩ sẽ phù hợp nếu người chơi muốn thử tài PvP, vì việc điều khiển lớp nhân vật này không hề dễ dàng.

Cung Thủ - Lợi thế nằm ở khoảng cách

Cung Thủ có tạo hình nhân vật nhỏ bé. Tuy vậy, đây là lớp nhân vật "nhỏ mà có võ" trong Thương Khung Chi Mộng. Tương tự Kiếm Sĩ, những Cung Thủ đem lại một lượng sát thương cực lớn, nhưng điểm lợi thế của Cung Thủ là có tầm đánh rất xa.

Soi 4 class nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Phù hợp trong những trận PvP, Cung Thủ có thể xả hàng tấn sát thương vào đối thủ chỉ trong chớp mắt. Nếu có gắn tiếp cận Cung Thủ, đối phương sẽ lâm vào cảnh chịu trận và có nguy cơ đột tử trước khi tiếp cận. Bí quyết PvP của Cung Thủ nằm ở việc duy trì khoảng cách với đối phương, đồng thời dùng kỹ năng phù hợp. Do đó, Cung Thủ đòi hỏi kỹ năng điều khiển khá lớn khi vừa phải chiến đấu, vừa phải di chuyển.

Pháp Sư - Nữ hoàng chiến trận

Các Pháp Sư trong Thương Khung Chi Mộng là những nữ cường giả xinh đẹp với khả năng tạo sát thương nhóm cực tốt cùng sức bộc phát cực cao. Trên toàn cõi Đấu Khí Đại Lục, không ai là không nể sợ sức sát thương đến từ những Pháp Sư.

Soi 4 class nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Những chiêu thức của lớp nhân vật này đều có khả năng gây thiệt hại diện rộng, do vậy, những nữ Pháp Sư này đều yêu thích việc chiến đấu trong những địa thế nhỏ hẹp, phù hợp để có thể ra kỹ năng diện rộng của mình. Bên cạnh đó, khả năng bộc phát sát thương lớn có thể khiến cả những bậc anh hùng như Đấu Sĩ cũng phải dè chừng. Do vậy, Đấu Khí Đại Lục luôn coi Pháp Sư là những bá chủ của chiến trường tổ đội đông người.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!