PC
Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Hôm nay, NPH GAMOTA chính thức tiến hành đợt Alpha Test game mobile được khá nhiều người chú ý thời gian gần đây – Tứ Đại Danh Bổ.

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Tứ Đại Danh Bổ là một game mobile thuộc thể loại MMORPG có tên gốc là Ải Mỹ Nhân 2. Game lấy đề tài từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An. Tiểu thuyết cũng như truyện tranh (do Tư Đồ Kiếm Kiều) hay phim truyền hình, điện ảnh về 4 vị bổ khoái siêu việt này luôn được rất nhiều người Việt Nam chú ý. Chính vì vậy, khi thông tin về một tựa game lấy đề tài này xuất hiện, nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cồng đồng game thủ Việt Nam. Trong ngày Alpha Test, Tứ Đại Danh Bổ đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm. Vì vậy, trong quá trình hành tẩu giang hồ, game thủ thường gặp phải một chút giật, lag.

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Ấn tượng đầu tiên mà Tứ Đại Danh Bổ mang đến cho người chơi đó là nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Tạo hình nhân vật chi tiết, sắc nét cùng chuyển động mượt mà, từng động tác của nhân vật được thể hiện chân thực, sống động. Hệ thống trang phục đúng với phong cách của nhà Tống. Khung cảnh game tươi sáng, mang đậm chất võ hiệp. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng rất đẹp mắt, hoành tráng, tạo cảm giác như đang được xem một bộ phim kiếm hiệp đầy kỹ xảo hiện đại. Nhìn chung thì Tứ Đại Danh Bổ cũng thuộc vào hàng những game mobile có đồ họa tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Về gameplay thì Tứ Đại Danh Bổ mang đậm phong cách của một game thuộc thể loại MMORPG kinh điển. Game có 4 lớp nhân vật bao gồm: Đường Môn, Thần Hầu Phủ, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu (chưa mở) với những đặc điểm riêng biệt. Người chơi sẽ theo chân nhân vật của mình khám phá cốt truyện của game thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Các nhiệm vụ này sẽ được thực hiện trên bản đồ chung hoặc từng phó bản riêng cho mỗi người. Quá trình này sẽ người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống auto của game.

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Để tăng cường sức mạnh cho bản thân để có thể thuận lợi trên con đường khám phá Tứ Đại Danh Bổ, người chơi có khá nhiều tính năng để lựa chọn. Hệ thống thú cưỡi đa dạng vừa tăng lực chiến vừa cung cấp thêm kỹ năng cho người chơi. Hệ thống thần binh phong phú và đẹp mắt. Hay nhưng tính năng cơ bản như cường hóa, nâng cấp kỹ năng... Đặc biệt là hệ thống trợ thủ với những mỹ nữ thuộc Kim Lăng bát diễm: Liễu Như Thị, Lý Hương Quân, Đổng Tiểu Uyển... Hay những cái tên nổi danh trong lịch sử Trung Quốc khác

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Soi Tứ Đại Danh Bổ ngày Alpha Test

Tứ Đại Danh Bổ cũng có nhiều tính năng thú vị khác như hệ thống phó bản phong phú: phó bản cốt truyện, pb ngày, pb nhiều người hay khiêu chiến người chơi khác. Ngoài ra game còn có hệ thống đấu trường phong phú...

Nhìn chung, với những ai thích thể loại game MMORPG trên di động thì Tứ Đại Danh Bổ là một game đáng để thử qua trong thời gian này.

Trang chủ: http://tudaidanhbo.gamota.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/4daidanhbo

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.