MOBI
Cận cảnh các chế độ chơi của Warface

Được trang bị CryEngine 3 tiên tiến hàng đầu thế giới, Warface là tựa MMOFPS bắn súng thế hệ mới vừa chơi được trên nền tảng web và client kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá cho thị trường game bắn súng trực tuyến Việt Nam.

Hiện tại game cung cấp hai chế độ chơi cơ bản là Co-op và Versus, trong đó Co-op có 5 màn chơi và Versus có 15 bản đồ với 8 chế độ chơi. Ở chế độ Co-op (tương tự như chế độ campaign co-op trong các game bắn súng như Call of Duty, Battlefield), người chơi được hợp tác với tối đa 4 người cùng chơi đi qua các khu vực, quét sạch kẻ thù, hồi sinh đồng đội bị chết (nếu có) ở các điểm checkpoint. Với chế độ Versus bạn sẽ phải lập phòng hoặc vào phòng người khác để bắt đầu chơi, tương tự như Đột Kích.


Chế độ Destruction: Ở giữa bản đồ có trung tâm điều khiển để gọi máy báy không kích vào căn cứ đối phương, 2 đội cần phải chiếm được vị trí này và bảo vệ đồng đội trong quá trình "Requesting Airstrike". Đội nào gọi được máy bay không kích 3 lần sẽ giành được chiến thắng trong trận đấu. Trong thời gian quy định 120s, nếu không có đội nào gọi được máy bay, thì round sẽ bắt đầu lại.


Chế độ Storm: Một team sẽ tấn công 3 cứ điểm chiến lược trên bản đồ, trong khi team còn lại sẽ phải bảo vệ 3 cứ điểm này. Hai team sẽ đổi bên khi hết thời gian hoặc tất cả 3 cứ điểm bị đánh chiếm. Tổng số player trong room là 16, mỗi bên 8 player.


Team death match


Plant the Bomb


Capture


Free for all

  • Đón xem bài viết Giới thiệu các lớp nhân vật trong Warface vào ngày 16/12/2013.
  • Đón xem bài viết "Độ súng" trong Warface vào ngày 17/12/2013.
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"