PC
Cửu Trụ tái hiện sự kiện Hỗn Nguyên Lâu của MU Online

Đấu Trường Dục Huyết của MMORPG 3D Cửu Trụ (CT) rất giống với hoạt động Chaos Castle: Hỗn Nguyên Lâu của MU Online. Theo đó vào khung giờ 8h55, 11h55, 14h55, 17h55 và 20h55 hằng ngày tất cả người chơi có cấp độ 30 trở lên đều có thể tham gia báo danh và hệ thống sẽ chọn ra 50 người đến sớm nhất để đưa vào chiến trường đặc biệt này.

http://picture.dzogame.vn/Img/cuutru3_pp_395.jpg
Nếu từng chơi MU Online thì có lẽ bạn sẽ không quên cảnh tượng hồi hộp đến nghẹt thở này!

Theo đó trong 30 phút diễn ra sự kiện thì tất cả người chơi trong đấu trường Dục Huyết phải pk tự do lẫn nhau để hòng tìm ra người sống sót cuối cùng. Cho nên nếu chẳng may bạn bị hạ sát hoặc rớt mạng thì xem như đã vô tình bị loại ra khỏi hoạt động giao tranh này. Và phần thưởng Rương Dục Huyết (bao gồm vật phẩm đặc biệt, 3000 danh vọng và 500.000 vàng khóa) sẽ thuộc về người chơi còn sống sót cuối cùng cũng như được hệ thống vinh danh tên tuổi lên toàn server.

http://picture.dzogame.vn/Img/cuutru2_pp_677.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/cuutru1_pp_916.jpg
"Đánh hoặc bị đánh".

Cho nên tham gia vào CT ngoài việc luyện cấp, săn boss, truy tìm thần binh thì game còn mở ra nhiều hoạt động chiến trường dày đặc trong ngày cho người chơi thử sức. Nên không ngoa khi nói rằng CT vừa tái hiện lại cảm giác thân quen của game MU huyền thoại thuở xưa vừa khẳng định bản chất của một tựa MMORPG thiên về PK.

Trang chủ: http://cuutru.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"