MOBI
Mật Lệnh: game bắn súng đậm chất đường phố cập bến Việt Nam

Có lẽ khi nhắc đến cụm từ "game bắn súng đậm chất đường phố" thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến seri game offline GTA hay MMOTPS All Points Bulletin. Tuy nhiên điều mà Playpark muốn nói đến ở đây không phải là yếu tố "du côn" mà là sự tự nhiên thống khoái đúng nghĩa ngoài đời thực. Và tựa MMOFPS Mật Lệnh sắp ra mắt game thủ Việt đã làm tốt điều này khi vừa dung họa được cái gu thời trang đường phố, sự hiếu động của lớp trẻ và hơn hết là lối chơi bắn súng quen thuộc của seri Counter-Strike nhưng không thiếu sự sáng tạo trong lối chơi.

Nếu bạn chưa biết thì Mật Lệnh (ML) là tựa MMOFPS 3D do NSX Kingsoft phát triển. Hiện trò chơi đã được phát hành tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á và dần cải tiến để trở thành đúng chuẩn một tựa game bắn súng Thể Thao Điện Tử.

http://picture.dzogame.vn/Img/mat2_pp_019.jpg

Lối chơi của ML là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại MMOFPS truyền thống với sự cách tân thời hiện đại. Theo đó nhân vật trong game sẽ mang hình ảnh trẻ trung của tuổi đôi mươi đi kèm một số kỹ năng vui nhộn trong lối bắn súng nhằm mang lại sân chơi nhẹ nhàng nhất cho các game thủ trải nghiệm.

Trong khi các loại vũ khí đều được thiết kế từ kho vũ khí thật ngoài đời và từ "lô hàng Counter-Strike". Điển hình những khẩu súng như AK47, Desert Eagle và AWP được làm rất giống với Counter-Strike và sáng tạo thêm nhiều mẫu mã mới như súng phóng lựu đạn, súng máy liên thanh...v....v…

Về nhịp độ chơi của ML thì tương đối nhanh và dồn dập. Game kế thừa hầu hết các lối chơi của Đột Kích đang có và còn thêm cả phần Co-op đặc biệt dành cho nhiều người chơi tham gia.

Trang chủ: http://matlenh.com.vn/ (chưa mở)

Thế ngoài những điều trên ra thì ML còn điểm thú vị gì khác? Tất cả thông tin sẽ được Playpark gửi đến bạn đọc quan tâm vào ngày 20/12/2013.

http://picture.dzogame.vn/Img/mat1_pp_116.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/mat3_pp_068.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/mat4_pp_911.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/mat5_pp_656.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"