PC
Lồng tiếng Ngự Long Tại Thiên: Nhóm A chiến thắng nhờ Công Công

Như vậy là trong cuộc đua trở thành nhóm lồng tiếng Việt chính thức cho game Ngự Long Tại Thiên (NLTT) thì nhóm A đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng ký để giành chiến thắng sít sao với 56,6% số phiếu bầu trên trang Playpark và 51% tổng số người chơi được mời đến trụ sở NPH để bình chọn.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_4_pp_343.jpg
Kết quả bình chọn trên trang Playpark.vn


http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_2_pp_070.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_1_pp_382.jpg
Các game thủ được mời đến trụ sở NPH Ngự Long Tại Thiên bình chọn trực tiếp

Theo nhận định của nhiều game thủ, hai nhóm lồng tiếng có vẻ ngang tài ngang sức, nhưng giọng lồng của nhóm A dường như có sức hút hơn. Đặc biệt “chất Tam Quốc” được nhóm A thể hiện rõ ràng qua giọng Trương Phi nghe hào sảng nhưng có phần lỗ mãng, giọng Quan Vũ thâm trầm nhưng khí khái, nhưng đặc biệt nhất có lẽ là giọng vị công công mái mái, ẻo lả, nhưng vô cùng ngoa ngoắt….

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_3_pp_400.jpg
Giọng lồng nhân vật công công gây ấn tượng

Sau khi nhóm A chiến thắng, hợp đồng bảo mật thông tin về NLTT cũng được ký kết vì các diễn viên lồng tiếng này chính là những người đầu tiên được tiếp xúc với game trước khi ra mắt. Thông tin về nhóm lồng tiếng sẽ sớm được Playpark.vn công bố trong thời gian tới.


Ngự Long Tại Thiên sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm “thật như phim”. Tiết tấu dồn dập, náo nhiệt, tạo cảm giác cho người xem tựa hồ như đang trực tiếp tham gia với chiến sự của Tam Quốc.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.