PC
Nhìn thế giới chơi Warface mà game thủ Việt thèm

Nói cho gọn, viết cho thẳng thì Warface vẫn chưa mở cửa ở Việt Nam nên các vấn đề nhiều người đang lăn tăn hiện nay như game có hack à? lại NPH VTC nữa sao? hoặc thậm chí là game này quá nặng, đòi cấu hình cao...v...v...thì vẫn tựu chung 1 điểm là giới mộ đạo game bắn súng ở Việt Nam đang trông ngóng từng giờ, từng phút ngày trò chơi chính thức mở cửa.

Đáp trả lại sự mong đợi đó nơi người hâm mộ thì mới đây NPH goPlay đã xác nhận MMOFPS Warface chính là dự án game bắn súng chiến lược trong đầu năm 2014. Theo đó nhiều đồn đoán về ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm có thể rơi vào ngưỡng 15/12/2013. Về phía mình, goPlay luôn nhấn mạnh rằng họ là một đội làm game mới, là sự cải tiến đi lên từ hình ảnh VTC Online,...với mong muốn mang lại giá trị giải trí tốt nhất cho khách hàng của mình. Bởi vì thế đứng trước hàng loạt thông tin không mấy hay ho về Warface từ phía trang tin game, giới "anti Đột Kích" phanh phui ra song NPH goPlay vẫn bình thản đón nhận và luôn khẳng định quan điểm của mình: Warface sẽ là một game chiến thuật đồng đội kinh điển ở thể loại game bắn súng, song song đó hãng cũng quyết tâm cho rằng đây là một trò chơi không có hack.

Thực hự ra sao có lẽ chỉ khi nào chúng ta được sờ tận tay vào sản phẩm thì mới tin, còn lúc này, hãy dành cho goPlay lời khen ngợi, sự động viên khi đã có công mang 1 sản phẩm MMOFPS "hay tuyệt cú mèo" về Việt Nam.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"