Những cuộc chiến không ngừng nghỉ ở hệ thống phó bản trong Huyết Kiếm

Hệ thống phó bản trong Huyết Kiếm bao gồm tất cả 12 loại (gồm 7 phó bản đơn và 5 phó bản nhóm). Mỗi phó bản đòi hỏi một cách chơi khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong trải nghiệm của game thủ. Hoạt động này đang được game thủ quan tâm bởi đem đến nhiều lợi ích cho sự trưởng thành của nhân vật.

Phó bản nhóm nâng trình vượt ải của game thủ

Có 5 phó bản nhóm hay còn gọi phó bản tập thể, bao gồm Vượt Ma Cung, Hồn Đoạn U Minh, Vào Bồ Đề Phong, Đoạt Ải Nguyệt Động và Công Tuyết Hồ Lĩnh.

Những cuộc chiến không ngừng nghỉ ở hệ thống phó bản trong Huyết Kiếm
Hệ thống phó bản nhóm của Huyết Kiếm

Ở phó bản nhóm, game thủ có nhiều đất để phô diễn kỹ năng PK của mình. Sự đa dạng trong lối chơi giúp game thủ phát triển, hoàn thiện tính linh hoạt cũng như chiến thuật trong khi giao chiến. Thêm vào đó, để hoàn thành nhiệm vụ phó bản nhóm, game thủ cũng phải phát huy tối đa kỹ năng tổ chức, kết hợp đồng đội. Phần thưởng người chơi nhận được ở các phó bản này cũng tương xứng với công sức mà họ đã bỏ ra.

Để thuận tiện cho người chơi, phó bản nhóm được chia thành các bậc dễ, thường và khó. Với mỗi bậc và từng loại hình phó bản sẽ yêu cầu nhân vật có lực chiến tương ứng. Đây cũng chính là điểm thách thức nổi bật nhất mà phó bản nhóm dành cho người chơi. Người chơi sẽ phải tự nâng cấp và hoàn thiện kỹ năng của mình từ đơn giản đến phức tạp, từ nhưng điều cơ bản nhất đến những kỹ năng chuyên biệt.

Những cuộc chiến không ngừng nghỉ ở hệ thống phó bản trong Huyết Kiếm
Phó bản nhóm trong Huyết Kiếm

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phó bản, người chơi sẽ nhận thưởng cố định là điểm công trạng – dùng để đổi vật phẩm tại tiệm công trạng; ngẫu nhiên nhận các trang bị 2 hoặc 3 sao tương ứng với cấp độ phó bản đã hoàn thành. Riêng lần đầu vượt ải, nhân vật sẽ nhận đá luyện trang bị và Vàng khóa.

Loading the player ...

Phó bản đơn mang đến nhiều lợi ích

Do đặc tính game chú trọng kỹ năng cá nhân nên hệ thống phó bản đơn được Huyết Kiếm thiết kế cầu kỳ và chứa nhiều lợi ích cho nhân vật. Phó bản đơn được chia thành các loại Tiến cấp, Linh khí, Kinh nghiệm, Bạc, Trang bị, Tu la và phó bản VIP. Game thủ sẽ nhận các lợi ích tương ứng là các loại tiến cấp đơn, linh khí, kinh nghiệm, Bạc, trang bị, đá tiến cấp-cường hóa cùng nhiều loại nguyên liệu hữu ích khác.

Những cuộc chiến không ngừng nghỉ ở hệ thống phó bản trong Huyết Kiếm
Sảnh phó bản đơn

Riêng phó bản VIP thì chỉ nhân vật đạt cấp VIP theo quy định mới có thể tham gia, ngoài phần thưởng là các loại đá, trang bị thì nhân vật còn ngẫu nhiên nhận phần thưởng “có một không hai” từ hệ thống. Điều này sẽ là động lực lớn kích thích game thủ tham gia loại phó bản này.

Loading the player ...

Có một điểm đáng chú ý trong hệ thống phó bản đơn và nhóm chính là việc người chơi có thể vào trải nghiệm bất cứ thời gian nào trong ngày. Chỉ cần đáp ứng điều kiện hệ thống đưa ra, game thủ thoải mái chọn lựa loại hình phó bản. Người chơi muốn trưởng thành trong việc điều khiển đội nhóm thì chọn phó bản tập thể, muốn hoàn thiện kỹ năng, trình độ PK hay nhận các trang bị đặc sắc thì tìm đến hệ thống phó bản đơn. Đây cũng là yếu tố giúp game thủ thả ga PK, thỏa sức trải nghiệm Huyết Kiếm.

Những cuộc chiến không ngừng nghỉ ở hệ thống phó bản trong Huyết Kiếm
Trải nghiệm phó bản đơn

Huyết Kiếm là webgame PK tự do được mở cửa chính thức từ ngày 7/7, đến nay, game đang được vận hành thông qua 30 server và hàng trăm ngàn người tham gia trải nghiệm.

Tìm hiểm thêm về Huyết Kiếm tại:

+
MSI hé lộ mẫu card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series đầu tiên
MSI tự hào chia sẻ những thông tin thú vị về các sản phẩm mới của NVIDIA® bao gồm các GPU GeForce RTX® 4090 và RTX® 4080 series
MSI hé lộ mẫu card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series đầu tiên
MSI tự hào chia sẻ những thông tin thú vị về các sản phẩm mới của NVIDIA® bao gồm các GPU GeForce RTX® 4090 và RTX® 4080 series