VNG sắp phát hành Bubble Fighter: Boom phiên bản súng nước ở Việt Nam

Theo nguồn tin riêng Playpark.vn có được thì game bắn súng Bubble Fighter sắp được VNG ra mắt thị trường Việt Nam vào thời gian ngắn tới.

Loading the player ...

Thuộc thể loại MMOTPS 3D nhưng Bubble Fighter không hề mang tính bạo lực của dòng game bắn súng thường thấy mà ngược lại trò chơi có một phong cách chơi rất vui nhộn và hình ảnh nhí nhố, đáng yêu. Theo đó các nhân vật game vẫn là những cô cậu nhóc tinh nghịch và dễ thương Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Mắt Xanh... trong game Boom Online Kart Rider (Boom Speed) đã từng ra mắt thị trường Việt Nam cách đây mấy năm về trước.

VNG sắp phát hành Bubble Fighter: Boom phiên bản súng nước ở Việt Nam

Về hệ thống nhiệm vụ game có đến 3 phân cấp dễ, vừa và khó để người chơi trải nghiệm. Bên cạnh đó là số lượng map lớn lên tới 41 bản đồ và 9 mode chơi cho game thủ thỏa sức tung hoành.

Ngoài ra hệ thống đồ đạc, vũ khí trong Bubble Fighter rất đa dạng. Người chơi có thể mua các loại vật phẩm khác nhau trong shop hoặc vượt qua các thử thách tại kiểu chơi co-op, nhiệm vụ để giành được chúng như một phần thưởng.

VNG sắp phát hành Bubble Fighter: Boom phiên bản súng nước ở Việt Nam

Với nền đồ họa 3D dễ thương, Bubble Fighter đưa người chơi đến những trận chiến...súng nước đậm chất trẻ thơ, hồn nhiên vui nhộn và đầy hào hứng. Và tất nhiên ai trúng "đạn", đương nhiên sẽ bị nhốt trong quả bóng nước, tương tự như Boom Online!

* Những thông tin chi tiết về Bubble Fighter sẽ được Playpark.vn gửi đến bạn đọc ở nội dung tin bài sau.

Trang chủ: http://bf.nexon.com

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.