Cẩm nang Tam Giới Đại Chiến giúp “tay mơ” trở thành cao thủ

Đối với người chơi lần đầu tham gia Tam Giới Đại Chiến, việc nhanh chóng thăng cấp luôn là vấn đề quan trọng để trải nghiệm tất cả hoạt động, tính năng hấp dẫn của game. Để dễ dàng và tránh bị bỏ xa bởi các cao thủ “sừng sỏ”, tân thủ cần nắm vững những “mẹo” hữu ích sau đây.

Bài viết này sẽ tổng hợp “tất tần tật” những kiến thức, kinh nghiệm chia theo ba cột mốc cấp độ nhằm giúp game thủ “trăm trận trăm thắng”.

Giai đoạn từ cấp 1 đến 45

Khi lần đầu tham gia Tam Giới Đại Chiến, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến sẽ là cách tốt nhất để game thủ lên cấp “vèo vèo” cũng như hiểu rõ tình hình “chiến sự” của game. Thông qua hệ thống hấp dẫn này, người chơi sẽ nhận được bộ trang bị, vật phẩm cơ bản và được trải nghiệm các phó bản đơn, nhận các vật phẩm mạnh hóa tăng lực chiến cho nhân vật.

Cẩm nang Tam Giới Đại Chiến giúp “tay mơ” trở thành cao thủ
Nhiệm vụ chính tuyến trong Tam Giới Đại Chiến

Các phó bản đơn, tổ đội trong game sẽ làm hài lòng tất cả người chơi vì cung cấp một lượng lớn vật phẩm, trang bị... nhân vật. Ngoài ra, game thủ có thể giao lưu tạo thêm cộng đồng, “rủ rê” người chơi khác về phe mình cùng giải cứu, thống nhất Tam Giới.

Cẩm nang Tam Giới Đại Chiến giúp “tay mơ” trở thành cao thủ
Phó bản đơn hấp dẫn trong Tam Giới Đại Chiến

Bên cạnh đó, các hoạt động đơn giản, dễ tham gia, dễ chơi nhưng nhận kinh nghiệm “tới tấp” như: vấn đáp, tắm suối, hộ tống mỹ nữ cũng giúp người chơi lên cấp nhanh chóng, vượt qua giai đoạn tân thủ.

Giai đoạn từ 45 đến 61

Trong giai đoạn này, nhân vật hầu như có lực chiến tương đối, việc cần thiết của người chơi là vẫn bám sát chuỗi nhiệm vụ chính tuyến vì đây là nguồn kinh nghiệm chính. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ hằng ngày như: bang hội, Tru Thiên Lệnh, tuần hoàn.

Việc tham gia phó bản ở cấp độ cao hơn cần phải được đẩy mạnh. Người chơi nên đi tối đa số lần phó bản và đến mức độ khó nhất có thể vượt qua. Trường hợp đã cố gắng hết sức, người chơi có thể dừng lại và tìm cách nâng cao lực chiến để quay lại lần sau. Phó bản là nguồn ra vật phẩm mạnh hóa, nâng cao lực chiến cho nhân vật nên điều này là vô cùng cần thiết. Song song đó, với hoạt động hằng ngày, người chơi nên tham gia khoảng 80% như lập bang hội, tổ đội săn boss thế giới để nhận được những vật phẩm quý hiếm... Các tính năng PvP như 1 vs 1, chiến trường, trấn yêu tháp, độ kiếp... do có đòi hỏi về lực chiến nhưng người chơi cũng cần tham gia để tích lũy dần Điểm Danh vọng đổi các vật phẩm trên cửa hàng.

Cẩm nang Tam Giới Đại Chiến giúp “tay mơ” trở thành cao thủ
Đấu trường 1 vs 1 luôn sôi nổi những trận thách đấu

Sau khi trải qua các hoạt động, người chơi có thể tiến hành nâng cấp các tính năng quan trọng như: thú cưỡi, thần binh, thú cưng, ảo vũ. Việc nâng cấp thú cưỡi là quan trọng bậc nhất vì đây là tính năng mang lực chiến, hiệu ứng hình ảnh thú cưỡi đẹp mắt thích thú nhất trong game.

Giai đoạn từ cấp 61 trở lên

Đến giai đoạn này, nhân vật của game thủ đã có chỉ số lực chiến khá cao để có thể tham gia đầy đủ các tính năng, hoạt động trong Tam Giới Đại Chiến. Do đó, người chơi nên chơi lần lượt các tính năng mạnh hóa và tiến cấp đều ba tính năng còn lại là thần binh, ảo vũ, thú cưng để giúp nhân vật tiếp tục nâng cao lực chiến. Ngoài ra, tham gia đầy đủ phó bản, hoạt động, boss và các tính năng phụ trong game sẽ có được nguyên liệu tiến cấp.

Cẩm nang Tam Giới Đại Chiến giúp “tay mơ” trở thành cao thủ

Cẩm nang Tam Giới Đại Chiến giúp “tay mơ” trở thành cao thủ
Ảo vũ và thú cưỡi đẹp mắt và sống động trong Tam Giới Đại Chiến

Với việc cường hóa, nâng cấp phẩm chất trang bị để có thể tham gia chế độ PvP đòi hỏi người chơi phải tích cực các hoạt động PK như: lãnh địa chiến, chiến trường, thần chủ....

Hi vọng với các mẹo chiến thuật trên sẽ giúp người chơi có những quyết định sáng suốt hơn trong khi thi đấu tại chiến trường Tam Giới Đại Chiến.

Trang chủ: http://tg.360game.vn/

+
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.