MOBI
Đấu Ma đã sẵn sàng tiếp đón người chơi

Đúng 9h sáng nay (18/2/2014), NPH FPT Online đã mở cửa phiên bản thử nghiệm MMORPG 3D Đấu Ma. Theo đó người chơi phải kích hoạt tài khoản mới có thể tham gia vào game.

http://picture.dzogame.vn/Img/dm_pp_459.jpg

Ngoài các thông tin chi tiết về sản phẩm trên trang chủ, người xem có thể tải bộ cài đặt và tiếp tục tham gia các sự kiện nhận code test, hàng trăm vật phẩm ingame cùng với những hiện vật giá trị như bạc Gate, ipad mini, xe Yamaha – Nouvo 5…Bên cạnh đó, trên fanpage chính thức của game Đấu Ma cũng đang có sự kiện phát code miễn phí số lượng giới hạn cho người chơi.

Đặc biệt ban điều hành Đấu Ma đã làm video clip hấp dẫn hướng dẫn các tính năng game để chào mừng game thủ tham gia trải nghiệm sản phẩm.

Đấu Ma được xem là một MMORPG 3D tiên hiệp hiếm hoi có thể thay thế cho game Tru Tiên trước kia và là kẻ kế thừa ngoạn mục các tính năng tinh túy của dòng A-RPG thế hệ mới. Với hệ thống PVP kết hợp lối chơi hành động đặc sắc, đồ họa tinh tế sắc nét nhưng lại không quá kén chọn cấu hình máy, tựa game hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của cộng đồng gamer yêu thích thể loại Tiên hiệp.

Trang chủ: http://www.dm.gate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"