MOBI
Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến

Game thủ Tam Giới Đại Chiến sẽ lần lượt trải qua 04 loại nhiệm vụ chính tuyến, tuần hoàn ngày, bang hội, Tru Thiên Lệnh. Các nhiệm vụ chơi cả ngày không hết này với thao tác dễ dàng, tương tác cao và nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Nhiệm vụ chính tuyến

Đây là nhiệm vụ theo sát cốt truyện, dành cho tất cả người chơi lần đầu tiên tham gia vào Tam Giới Đại Chiến. Ở giai đoạn đầu, nhân vật sẽ được hệ thống tự động dẫn dắt tham gia nhiệm vụ để tiêu diệt yêu ma, giải cứu vùng đất trong Tam Giới.

Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến
Nhiệm vụ chính tuyến ảnh hưởng quan trọng đến quá trình trưởng thành nhân vật

Trong game có các “mốc kẹt” cấp độ đòi hỏi người chơi phải tham gia các hoạt động phụ khác như phó bản, bang hội... để đủ cấp quay lại chuỗi chính tuyến. Các nhiệm vụ này tăng từ dễ đến khó, giúp người chơi thăng cấp nhanh chóng và dễ dàng hơn trong bước đầu trải nghiệm game.

Nhiệm vụ tuần hoàn ngày

Nhiệm vụ tuần hoàn ngày được chia thành chiến đấu, đối thoại và thu thập. Mỗi ngày, nhân vật có thể hoàn thành khoảng 200 vòng nhiệm vụ. Điểm thú vị của hoạt động này là độ khó không cao nhưng mỗi nhân vật buộc phải trải nghiệm ở hầu hết các bản đồ game mới hoàn thành được trọng trách được giao.  

Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến
Người chơi cần nhận các phần thưởng trước 24h00 Chủ nhật mỗi tuần

Game thủ có thể thực hiện nhiệm vụ ngày để tích lũy thêm điểm kinh nghiệm, nguyên khí cũng như trang bị mạnh mẽ và tăng cường hơn nữa sức mạnh nhân vật. Khi hoàn thành 1, 10, 30, 50, 70, 100, 150 hay 200 vòng chỉ định nhiệm vụ, nhân vật sẽ nhận nhiều phần thưởng. Đặc biệt, hoàn thành 8 vòng nhiệm vụ, nhân vật có thể gieo xúc xắc 01 lần, có cơ hội nhận kinh nghiệm gấp đôi. “Mách nhỏ” là người chơi có thể dùng Đá Khiêu Hoàn để hoàn thành nhiệm vụ một cách trực tiếp và nhanh chóng.

Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến
Nhân vật đang thực hiện nhiệm vụ tuần hoàn ngày

Nhiệm vụ bang hội

Bang hội trong Tam Giới Đại Chiến luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ khi hành hiệp trong bối cảnh đầy hỗn loạn của cuộc chiến Tiên-Ma-Nhân. Bang hội yêu cầu người chơi hoàn thành tối đa 50 vòng nhiệm vụ đơn giản thông qua việc thu thập, đánh quái, đối thoại... để nhận về các phần thưởng kinh nghiệm, Đồng khóa, Điểm cống hiến bang...

Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến
Giao diện bang hội trong Tam Giới Đại Chiến

Ngoài phần thưởng cá nhân khi tham gia các hoạt động bang hội thì người chơi còn nhận được một số phúc lợi cho bang.

Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến
Bang hội đem lại nhiều phần thưởng cho người chơi

Nhiệm vụ Tru Thiên Lệnh

Đây là nguồn nhận kinh nghiệm quan trọng nhất khi mỗi ngày người chơi có thể hoàn thành đến 20 vòng nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ có cấp sao khác nhau, độ khó cũng khác biệt, theo đó, phần thưởng cũng tương ứng và hữu ích cho từng giai đoạn phát triển của nhân vật.

Hệ thống nhiệm vụ làm cả ngày không hết của Tam Giới Đại Chiến
Hoàn thành hết 20 vòng nhiệm vụ Tru Thiên Lệnh game thủ có thể nhận thêm thưởng

Nếu người chơi chưa hoàn thành tất cả nhiệm vụ trước 24h00 mỗi ngày thì hệ thống sẽ tự cài đặt lại về vòng thứ 1, do đó nhân vật nên hoàn thành tất cả trước mốc trên, tránh gây những tổn thất không cần thiết.

Đây là những chuỗi nhiệm vụ cơ bản của Tam Giới Đại Chiến hứa hẹn thu hút người chơi trong quá trình trải nghiệm game. Khi làm nhiệm vụ, người chơi sẽ tham gia vào quá trình hành hiệp đầy gian nan thử thách nhưng không kém phần thú vị của tam giới tiên-ma-nhân đầy mê hoặc.

Trang chủ: http://tg.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tg.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"