PC
Điểm mặt các gMO chiến thuật đáng chú ý dịp cuối năm 2013
21/11/2013 14:49:07

Thời điểm cuối năm 2013 là dịp để các gMO đua nhau thể hiện bãn lĩnh.

Kết Giới

Kết Giới là gMO chiến thuật của NPH SGen, ra mắt vào cuối tháng 10 năm nay. Dù vẫn là game chiến thuật nhưng điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa KG và các gMO khác là sự kết hợp chiến thuật với chiến đấu thời gian thực, chế độ tương khắc giữa hệ thống tướng lính và có nhiều đổi mới trong nét tạo hình mộc mạc, mới mẻ. Có lẽ vì vậy mà KG được kỳ vọng trở thành một trong những gMO chiến thuật đáng chơi nhất hiện nay.

Với KG, người chơi sẽ được vinh danh trong tất cả các hoạt động PvP xuyên suốt game như: Cướp đoạt Thành, Cướp Tiêu, Đấu Trường,… Từ đó tạo điều kiện để bạn thể hiện khả năng chiến lược của mình. Trò chơi đề cao khả năng tập trung và tài trí của game thủ nhiều hơn là luyện cấp nên cảm giác khi giành chiến thắng cũng thú vị hơn rất nhiều.

 
Trò chơi quy tụ rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết hay phim ảnh như: Tôn Ngộ Không, Quan Vũ, Đông Phương Bất Bại, Jack Sparrow, Lý Tiểu Long,… Tướng được chia thành 3 lớp: Dũng sĩ, Hiệp sĩ, Thuật sĩ. Mặc dù dàn tướng mang tính hỗn hợp nhưng bù lại, chúng được xây dựng theo phong cách chibi mộc mạc mà thu hút. Khi thắng trận, cả tướng lẫn lính đều có hành động ăn mừng đầy vui nhộn. Tuy nhiên, sự tương tác giữa các game thủ trong KG hiện vẫn còn hạn chế. Hy vọng NPH sẽ nhanh chóng cải thiện và mở rộng các tính năng hơn nữa trong tương lai gần.
 
Trang chủ: http://kg.sgen.vn/

Tinh Binh

Là sản phẩm chiến lược của MCGame, Tinh Binh được  ra mắt vào tháng 9/2013. Trò chơi lấy bối cảnh thời Tam Quốc với cuộc chiến sống còn của 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Cùng với khẩu hiệu gây sốc, TB được quảng cáo rầm rộ kèm theo một chuỗi rất nhiều các sự kiện đã thu hút được sự chú ý ban đầu của game thủ. 

Lợi thế dễ thấy nhất của trò chơi này là có thể hoạt động mượt mà trên nhiều dòng máy, từ smartphone chạy iOS hay Android cho đến giới bình dân Java, hay thậm chí là cung cấp hẳn bộ cài dành riêng cho PC.

Trang chủ: http://tinhbinh.mobay.vn/

Ngọa Long Mobile

Được thừa hưởng những tinh hoa của webgame Ngọa Long nên Ngọa Long Mobile được đánh giá rất cao về đồ họa cũng như lối chơi đầy tính chiến thuật. Tuy nhiên, do người chơi ở cả hai phiên bản cùng tham gia vào máy chủ, mà nhóm đối tượng sử dụng mobile lại không có nhiều thời gian như dân webgame nên sự chênh lệch về thực lực là khá nhiều.

Trao đổi về vấn đề này, NPH VNG cho biết game sẽ nhanh chóng được phát triển thêm các tính năng mới dành riêng cho phiên bản di động trong thời gian sắp tới. Hy vọng, đây sẽ là chuyển biến tốt đẹp cho NLM, tạo ra tính cân bằng để duy trì hoạt động về lâu dài.

Trang chủ: http://m.ngoalong.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"